Giới thiệu

ĐIỆN MÁY HOKI

GIOI THIEU 02

145

GIOI THIEU 05

19309

GIOI THIEU 04

6

GIOI THIEU 03

3

CÔNG TY CP SX XNK ĐIỆN MÁY HOKI

Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất / nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội nhưng giá thành bán lẻ chỉ tương đương với giá khi mua sỉ.
Một số sản phẩm nổi trội với đa dạng kích cỡ mà khách hàng của điện máy HOKI hiện rất ưa chuộng, có thể kể đến như: Nồi phở điện; Tủ hấp cơm công nghiệp; Máy xay thịt; Máy cắt thịt; Máy vặt lông; Lu quay gà vịt; Máy làm xúc xích; Các loại máy thực phẩm khác theo yêu cầu.

XEM SẢN PHẨM

TẦM NHÌN

tam nhin dien may hoki

Mong muốn giữ vững vị trí là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế vào năm 2030, HOKI định tâm mang đến sự thảnh thơi, an tâm và phấn khởi trọn vẹn cho 1.000.000 khách hàng và người thân khi sử dụng sản phẩm đến từ Công ty HOKI.

SỨ MỆNH

Giờ đây, mối bận tâm không còn đơn thuần nằm ở việc chế biến và cho ra đời các món ăn ngon miệng, sạch sẽ là kết thúc, mà còn cần phải quan tâm đến quy trình chế biến đang xuất hiện nhiều trở ngại do các thiết bị bếp truyền thống gây nên. Thấu hiểu những trở ngại đó, Điện Máy HOKI xuất hiện với mong muốn giúp đỡ các vị đầu bếp:

  • NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHẾ BIẾN – Thay đổi phương pháp làm chín thực phẩm theo cách truyền thống với công cụ thô sơ bằng máy móc được tích hợp công nghệ hiện đại.
  • TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC TỐI ĐA – Loại bỏ thời gian canh lửa/nhiệt độ cực nhọc mà chuyển trách nhiệm sang cho các thiết bị hẹn giờ thông minh được trang bị đi kèm máy.
  • TIẾT KIỆM TIỀN BẠC – Tuổi thọ của các thiết bị được làm hoàn toàn từ Inox 304 với tính năng chống gỉ, độ bền vượt trội qua thời gian giúp người sử dụng không cần đầu tư dụng cụ mới lên đến hàng chục năm.
  • BẢO VỆ SỨC KHỎE – Nói không với khói bụi từ than đá, củi và các nguyên liệu đun nấu độc hại đang tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn và người thân mỗi ngày và thay thế bằng các sản phẩm công nghệ cao tại điện máy HOKI.
su menh dien may hoki

QUÀ TẶNG TRI THỨC

NHẬN QUÀ TẤT CẢ QUÀ TẶNG

SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM ĐIỆN MÁY HOKI ĐỂ PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỀN VỮNG TRONG NGÀNH ẨM THỰC

XEM NGAY SẢN PHẨM