Chính sách thanh toán

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán:

1. Chuyển khoản qua số tài khoản:

Sau khi đặt hàng, Quý Khách chọn hình thức “Chuyển khoản qua số tài khoản” và thanh toán bằng cách chuyển khoản với nội dung :

“<Số_mã_đơn_hàng> <Tên_khách_hàng> <Số_điện_thoại_đặt_hàng>”
Ví dụ: ” 8888 Tran Van A 0123 456 789 “

Đến một trong các số tài khoản của công ty:

The ngan hang Pham Duy Nghia

2. Thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng):


Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý Khách chọn hình thức “thanh toán bằng thẻ ATM” khi trao đổi với Tư vấn viên.
Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng có thể chuyển trực tiếp qua cây ATM, khách hàng không có tài khoản ngân hàng có thể trực tiếp ra chi nhánh các ngân hàng tại địa phương để nộp tiền vào tài khoản.

Nội dung nộp tiền: 
“<Số_mã_đơn_hàng> <Tên_khách_hàng> <Số_điện_thoại_đặt_hàng>”
Ví dụ: ” 8888 Tran Van A 0123 456 789 “

Đến một trong các số tài khoản của công ty:

The ngan hang Pham Duy Nghia

3. Thanh toán khi nhận hàng:


Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa.
Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý khách chọn hình thức “thanh toán khi nhận hàng” khi trao đổi với Tư vấn viên.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Siêu thị máy thực phẩm HOKI sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại để tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Công ty cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng cho Quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS.


Lưu ý: Khách hàng tại Đồng Nai, Cần Thơ và Sài Gòn sẽ không cần đặt cọc trước / khách hàng ngoại thành đặt cọc trước 20% tổng giá trị đơn hàng.


Quý khách có thể đặt cọc trực tiếp tại công ty (chính chủ hoặc nhờ người quen). Hoặc Quý khách gửi tiền trước qua nhà xe (cho tiền vào phong bì, ghi rõ tên và số điện thoai người nhận), sau đó chúng tôi giao hàng tới nhà xe và nhận tiền.


4. Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến tại cửa hàng mua hàng


Để đảm bảo khách hàng mua hàng có thể kiểm tra sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, quý khách có thể đến trực tiếp đến tại cửa hàng của HOKI. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, giá và các chương trình khuyến mãi.
Sau khi lựa chọn sản phẩm và quyết định mua hàng, quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại địa điểm mua hàng với sự hỗ trợ từ nhân viên công ty.

 

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, HOKI sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách.Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.
Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm không những tốt về CHẤT LƯỢNG mà còn tốt về GIÁ THÀNH và DỊCH VỤ HỖ TRỢ TƯ VẤN
HOKI rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách hàng an khang!

5/5 - (3983 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua sản phẩm