Hướng dẫn Mua Hàng tại Dienmayhoki.com

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn xem hướng dẫn mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau. 

huong dan mua hang online

Hướng dẫn mua hàng qua điện thoại

Gọi điện thoại đến dienmayhoki.com từ 7h30-22h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
TP. Hồ Chí Minh: 0973 832 238
Chi nhánh Đồng Nai: 0973 832 238
Chi nhánh Cần Thơ: 0888 33 99 44 


Hướng dẫn mua hàng qua website

Đặt mua hàng online trên website dienmayhoki.com
Bước 1: Tìm kiếm lựa chọn sản phẩm phù hợp cần mua
Bạn có thể truy cập website dienmayhoki.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

  • Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
  • Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là nồi nấu phở, máy xay giò chả hay tủ hấp giò chả.

Bước 2: Đăt mua sản phẩm
Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

  • Chọn vào nút MUA NGAY để đặt hàng sản phẩm
  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng, chọn cách thức thanh toán, vận chuyển trên website, sau đó ấn gửi đơn hàng để đặt hàng.
  • Sau khi đặt hàng thành công, Điện Máy HOKI sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Điện Máy HOKI quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.
Nếu có bất kì vấn đề hay thắc mắc nào chưa rõ về sản phẩm, quý khách có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động gọi cho tư vấn viên HOKI để được hỗ trợ.

Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Điện Máy Hoki sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
5/5 - (1303 bình chọn)

Đã mua sản phẩm

Chat với chúng tôi qua Zalo