Tại sao nên chọn nồi nấu hủ tiếu bằng điện thay vì nồi nấu bằng than?

Hiện nay đi dọc những con đường bạn vẫn có thể bắt gặp nhiều hàng quán vẫn còn sử dụng nồi nấu hủ tiếu bằng than. Đây là loại nhà bếp đã lỗi thời, lạc hậu và chỉ được sử dụng nhiều trong khoảng 15 năm trước đây, không còn đem lại nhiều hiệu quả như trước mà còn gây ra một số tác hại đối với chúng ta. Đi cùng với sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp tiên tiến đã cho ra đời các dòng sản phẩm thay thế đem lại năng suất hơn, hiệu quả hơn mà chúng ta có thể kể đến là nồi nấu hủ tiếu bằng điện. Vậy bạn có nên sử dụng nồi nấu hủ tiếu bằng điện thay cho than? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1. Tại sao không nên sử dụng nồi nấu hủ tiếu bằng than

Nồi nấu hủ tiếu bằng than hiện đã trở thành loại nhà bếp lạc hậu, cũ kĩ, ít được các hàng quán sử dụng.  Bạn nên hạn chế sử dụng loại nhà bếp này với những lí do sau đây:

tai

  • Thời gian chế biến lâu hơn: Thời gian trung bình để cho ra một nồi nước lèo mà đun than mất khoảng 7-8 tiếng – một khoảng thời gian khá là dài.
  • Mất nhiều thời gian cho các công đoạn chuẩn bị cũng như chế biến trong quá trình thực hiện: Thường thì các hàng quán phải thức từ 2-3 giờ sáng để có thể chuẩn bị mọi bước cho kịp bán buổi sáng. Trong quá trình đó, bạn còn phải để ý, canh chừng bếp lửa thường xuyên, tránh tình trạng lửa bị tắt cũng như không để cháy quá to ảnh hưởng đến chất lượng nước nấu.
  • Việc sử dụng than để đun nấu còn khiến những món ăn của các hàng quán dễ dàng bị bám mùi khiến mùi vị cũng trở nên giảm sút, ảnh hưởng đến cảm nhận của thực khách, từ đó gây ấn tượng không tốt dành cho quán.
  • Khi nấu hủ tiếu bằng than thì trong than có thải ra một lượng lớn các khí ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ như: CO, CO2 hay hợp chất S. Nếu hít một lượng khí như vậy hằng ngày dễ khiến mọi người mắc một số căn bệnh nghiêm trọng.

2. Nồi nấu hủ tiếu bằng điện – Giải pháp thay thế tối ưu

Chúng ta không thể phủ nhận rằng hiện nay vẫn còn rất nhiều hàng quán vẫn còn sử dụng nồi nấu bằng than. Tuy nhiên nhằm giải quyết những vấn đề từ trên cùng với sự cải tiến trong sản xuất mang đến những dòng thiết bị tiên tiến, tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu các món ăn nói chung và hủ tiếu nói riêng, cụ thế đó là sản phẩm nồi nấu hủ tiếu bằng điện.

4 Noi don lien 20 truoc png

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm làm bằng inox 304 chống rỉ sét, ăn mòn.
  • Độ dày của nồi 1,2mm tạo độ bền cao, cũng như cầm nắm chắc chắn khi sử dụng
  • Kiểu dáng thiết kế hiện đại, đi liền với 4 chân lót có lót cao su hoặc bánh xe để linh hoạt trong di chuyển cũng như không trầy xước nền.
  • Tay quai cầm được thiết kế liền khối tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn
  • Có hệ thống điều khiển nhiệt, có đèn báo nguồn và các nút bấm có thể kiếm soát được lượng nhiệt
  • Thiết kế nắp nồi phù hợp với từng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết và nhận thêm tư vấn, bạn có thể tham khảo qua các sản phẩm chính hãng tại Điện máy HOKI thông qua website: https://dienmayHOKI.com/

>>> Xem thêm:

4.9/5 - (3087 bình chọn)

Đã mua sản phẩm