Muốn mua nồi nấu phở chất lượng thì không thể bỏ qua bài viết này?

Trong khi bạn vẫn dùng lò than để nấu phở hằng ngày, thì từ lâu người ta đã chuyển qua sử dụng nồi nấu phở điện. Tại sao nồi nấu bún phở bằng điện có ngân sách đầu tư cao hay sử dụng tốn kém hơn lò than mà vẫn có gần như cửa tiệm phở to nhỏ chuyển qua dùng? Không những thế, con số này ngày càng tăng, và họ hoàn toàn hiểu rõ được tại sao! Và sau bài viết này, bạn cũng sẽ biết được nơi mua nồi nấu phở dùng điện tốt nhất TPHCM để tham khảo giá cả cũng như sản phẩm luôn đấy.

Muon mua noi nau pho chat luong thi khong the bo qua bai viet nay

Nơi mua nồi nấu phở bằng điện chất lượng sẽ sở hữu 6 đặc thù

Công ty HOKI là đơn vị mua nồi nấu phở sử dụng điện uy tín bậc nhất trong việc cung ứng và xuất xưởng nồi nấu phở trên thị trường hiện tại với các thế mạnh như:

Nấu phở tự động hoàn toàn, so với trước đây, bạn đa phần không hề làm gì.

An toàn về điện và chỉ cần ghim điện là sử dụng được.

Không bụi tro, không khói căn bếp, không nhiệt lượng oi bức khó chịu.

Không mất nhiều thời gian lau rửa như trước.

Nguyên liệu sắt không gỉ – inox 304 cao cấp.

Dung tích đa dạng, từ 20 – 200L và có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Nhận biết các loại nồi tại cơ sở mua nồi nấu phở bằng điện hiện nay

1. Bộ nồi nấu phở điện tối ưu nhất gồm nồi nhúng bánh + nồi hầm xương + nồi nấu nước lèo

Đây là bộ nồi tiêu chuẩn dành cho cửa hàng phở quy mô khoảng 150 – 500 bát ngày.

2. Nồi nhúng bánh phở thiết bị thêm tay đẩy và bánh xe đúc

Bộ nồi phở điện này thường hơi được lòng của những cửa tiệm bún phở có không gian nhỏ. Bộ nồi bún phở xe đẩy sẽ đáp ứng cho những cơ sở cần di chuyển ra vào bên tiệm để buôn bán. Đây là bộ nồi phở được đặt theo nhu cầu của người mua.

3. Nồi nấu phở 2 ngăn – Nồi phở đôi dùng điện

Bộ nồi nấu phở đôi sử dụng điện hay những nồi phở chia ngăn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cơ sở buôn bán bún phở muốn tiết kiệm diện tích và mức giá. Thay vì tậu một khi bộ ba nồi nấu phở, chúng ta có thể lựa mua nồi nấu phở đôi kèm ống trụng phở. Ngoài ra bạn có thể tích hợp các ống trụng chia ngăn nồi để nấu ra nhiều vị nước dùng khác nhau.

4. Nồi phở điện lẻ: Nồi phở điện 25L – 200L

Ngoài những bộ nồi phở tiêu chuẩn có sẵn, bạn có thể phối hợp tùy sắm những nồi phở theo nhu cầu. Cty HOKI hiện tại có xuất xưởng phần lớn những loại nồi điện nấu phở.

Ví dụ: Bạn có thể đặt 2 nồi: nồi ninh xương, nồi nấu nước lèo có kèm ngăn nhúng bánh phở thay cho nồi nhúng bánh… tiết kiệm hơn cực kỳ nhiều.

5. Nồi phở điện tốt nhất có dung tích cồng kềnh, từ 200L trở lên

Nồi phở dung tích lớn được điện máy HOKI đem lại theo mong muốn đặt hàng của người dùng. Với nồi phở lớn, bạn có thể tiêu dùng với các nhu cầu luộc bánh chưng, luộc bánh tét,… Ngoài ra có thể sử dụng nồi điện nấu phở dung tích lớn cho những chuỗi buôn bán để đảm bảo sự tương đương về hương vị.

Tìm điểm mua nồi phở sử dụng điện chất lượng tại TP.HCM như thế nào?

Với mong muốn nâng cao nhanh của thị trường trong nhiều năm trở lại đây thì việc xuất hiện nhiều những sản phẩm hàng giả đang xảy ra. Để tránh tậu phải hàng nhái hoặc hàng nhái, Quý khách hàng có thể liên lạc trực diện số Hotline điện máy HOKI để được giúp đỡ hết lòng.

Qua bài viết “Muốn mua nồi nấu phở chất lượng thì không thể bỏ qua bài viết này?”, điện máy HOKI hy vọng đã mang lại cho các bạn các thông tin hữu dụng, hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.

>>>> Xem thêm:

Rate this post

Đã mua sản phẩm

Chat với chúng tôi qua Zalo