TOP 4 nồi nấu phở điện công nghiệp chuyên dùng cho các quán hiện nay

Để trả lời cho câu hỏi nồi nấu phở điện công nghiệp loại nào tốt? HOKI sẽ giới thiệu đến bạn top 4 nồi nấu phở điện tốt, được ưa chuộng nhất hiện nay!

TOP 4 noi nau pho dien cong nghiep chuyen dung cho cac quan hien nay

Top 1: Bộ nồi nấu phở điện công nghiệp (3 nồi)

Từ trước đến nay, 1 bộ nồi điện nấu phở tiêu chuẩn sẽ gồm 3 nồi: nồi trụng, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Trong đó, nồi trụng có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là nồi nấu nước lèo và lớn nhất là nồi hầm xương.

Cùng dung tích đó nhưng HOKI chế tạo 2 loại nồi phở:

 • Nồi nấu bún phở tủ điện rời
 • Nồi nấu phở điện công nghiệp có bản điện ở chân nồi.

Nếu là 1 người mua đang chuẩn bị mở cơ sở buôn bán buôn bán bán phở, bún,… thì bạn đã biết phải lựa chọn bộ nồi có dung tích bao nhiêu hay chưa? Dưới đây sẽ là 2 mẫu bộ nồi nấu bún phở 3 nồi được khách hàng dùng nhiều nhất, thích hợp cho người mới bắt đầu, các cơ sở kinh doanh phở vừa và nhỏ.

 • Bộ nồi phở 30 – 50 – 80 lít: thích hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50L có thể nấu được khoảng 60 bát dựa vào vào kích thước bát lớn hay nhỏ. Bình thường, 1 lít nước lèo có thể dùng được cho 2 tô lớn hoặc 3 tô nhỏ.
 • Bộ nồi phở 30 – 60 – 100 lít: thích hợp để bán nửa ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể đáp ứng từ 60 – 70 khách.

Top 2: Nồi nấu phở điện công nghiệp đôi

Ngoài bộ nồi nấu bún rời thì hiện tại HOKI đã chế tạo và cho có mặt trên thị trường bộ nồi nấu phở điện công nghiệp đôi. Hai nồi phở được gắn trên cùng 1 chân đế, người mua có thể lựa chọn bộ nồi với chân cố định hoặc bộ nồi có gắn bánh xe.

Trong đó, nồi có chân cố định thích hợp để bán ở quầy còn nồi có gắn bánh xe sẽ dành cho những người mua cần phải di chuyển đến địa điểm khác để bán hàng. Nồi nấu phở điện công nghiệp đôi có bánh xe sẽ có thêm tay đẩy bên hông nồi rất tiện ích. Bộ đôi nồi điện nấu phở đôi thích hợp sử dụng cho những cửa tiệm phở nhỏ cần tối ưu không gian. Bởi 2 nồi được gắn trên cùng 1 chân đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi rời có cùng dung tích.

Trong 2 nồi thường là 1 nồi trụng và 1 nồi để nấu nước lèo. Nồi hầm xương thường là nồi đơn và có dung tích lớn, được đặt phía sau nhà, trong bếp để hầm. 2 Bộ nồi phở điện đôi được nhiều Quý khách hàng dùng rộng rãi nhất là nồi 30 – 50 lít và 30 – 60 lít. Trường hợp Quý khách hàng sử dụng 2 nồi có dung tích bằng nhau như nồi 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 – 80 lít, … sẽ dùng để nấu 2 loại nước dùng của 2 đồ ăn khác nhau. Ví dụ: Bún bò – bún cá, hủ tiếu – bánh canh,…

Top 3: Nồi nấu bún phở chia ngăn: Nồi nấu phở điện công nghiệp 2 ngăn – 3 ngăn

Đây thực chất là những nồi nấu phở điện công nghiệp rời có sử dụng ống trụng để chia ngăn. Cùng là 1 sản phẩm nhưng với mỗi món ăn khác nhau sẽ có cách dùng khác nhau. Vậy nồi nấu phở điện công nghiệp chia ngăn được sử dụng để làm gì?

 • Nấu hủ tiếu: Để bán hủ tiếu Quý khách hàng không cần phải có phải đầu tư 1 bộ ba nồi mà có thể chỉ cần dùng 2 nồi. Trong đó, 1 nồi dùng để ninh xương và nồi còn lại để nấu nước lèo. Nồi nấu nước lèo sẽ sử dụng ống trụng bên trong, số lượng ống trần tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng.
 • Nếu dùng nồi nấu phở điện công nghiệp 2 ngăn: 1 ngăn để trụng hủ tiếu, rau sống; 1 ngăn để nấu nước lèo hoặc 1 ngăn để trụng hủ tiếu, 1 ngăn nấu nước sôi và nước lèo được nấu bên ngoài 2 ống trụng.
 • Nồi nấu hủ tiếu 3 ngăn: 1 ngăn trần, 1 ngăn nấu nước sôi và 1 ngăn nấu nước lèo. Ngăn nấu nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trần và ngăn nấu nước lèo có dung tích lớn nhất.
 • Nồi nấu bánh canh: Nồi nấu phở điện HOKI thích hợp để bán bánh canh bột gạo. Người bán dùng 1 ống trụng lớn bên trong lòng nồi, nước lèo được nấu bên trong ống trụng còn bánh canh sẽ được trần bên ngoài mới đủ nhiệt độ để làm chín.
 • Nồi nấu phở điện công nghiệp chia ngăn còn hỗ trợ khách hàng tiết kiệm giá tiền đầu tư hoặc nấu được nhiều loại nước dùng hơn, đặc biệt trong những cửa tiệm lẩu.

Top 4: Nồi nấu phở điện công nghiệp – Nồi phở cỡ lớn

Đa phần những bộ nồi phở được HOKI công bố ở trên đều là các nồi có dung tích nhỏ dành cho hộ buôn bán gia đình bán nửa buổi. Tuy nhiên, công ty còn có những nồi nấu phở công nghiệp cỡ lớn chuyên dụng cho các chuỗi nhà hàng, cửa hàng ăn lớn như phở Hùng, King BBQ,…

Đặc điểm của các nồi phở này đó là nồi đơn, dung tích lớn từ 100L trở lên để phục vụ số lượng lớn khách hàng có thể lên tới hàng trăm người/ ngày. Hoặc người bán có thể nấu 1 nồi lớn sau đó chia ra những nồi nhỏ hơn để đảm bảo chất lượng nước dùng tương tự.

Thiết kế hướng đến người tiêu dùng

HOKI luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của người mua để biết được các thế mạnh và hạn chế của sản phẩm. Từ đó, công ty phân phối các mẫu nồi phở điện phục vụ được nhu cầu và mang đến sự tiện dụng trong quá trình sử dụng của khách hàng. Các mẫu nồi nấu phở điện HOKI giải quyết được 4 vấn đề lớn sau:

 • Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.
 • Bảo vệ sức khỏe người dùng.
 • Tiết kiệm giá thành điện năng.
 • Phong phú mẫu mã tiện dụng.
 • Vận hành thông minh tiện nghi.

Dù là nồi nấu phở thường hay nồi nấu nước phở có tủ điện chiết áp thì những thao tác sử dụng nồi đều vô cùng tối giản và dễ dàng nhớ. Chỉ cần hướng dẫn qua 1 lần, Quý khách hàng có thể dễ làm theo mà không gặp bất kì ngăn cản nào.

>>> Xem thêm:

Rate this post

Đã mua sản phẩm