Cần thơ nói riêng và miền tây nói chung đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Với đặc trưng về văn hóa ẩm thực miền tây Lĩnh vực kinh doanh này ngày càng phát triển. Không ít những cơ sở kinh doanh phải lặn lội lên sài gòn để mua cho mình những thiết bị chế biến thực phẩm. Hoki sẽ giúp bạn mua thiết bị nhà hàng ngay tại cần thơ rất dễ dàng.

mien phi van chuyen 30km
Nồi nấu phở bằng điện HOKI số 1 Việt nam

Cần thơ là trung tâm kinh tế và thuận tiện di chuyển cho khách hàng ở các tỉnh miền tây.

Là một thành phố lớn trực thuộc trung ương. Đồng thời cũng là trung tâm kinh tế của miền tây. Hoki lựa chọn TP. Cần thơ để đặt cửa hàng nhằm phục vụ tất cả khách hàng thuộc các tỉnh tây nam bộ.

Tuận tiện cho việc di chuyển. Khách hàng không còn phải vất vả để di chuyển lên Sài gòn để mua máy thực phẩm. Cửa hàng máy thực phẩm cần thơ hiện còn rất ít. Và HOKI là một đơn vị tiên phong cung cấp những thiết bị chế biến thực phẩm chất lượng cao.

Các tỉnh thành lân cận như Tiền giang, Hậu giang, Sóc trăng, Bạc liêu, Vĩnh long … đều có thể tới cần thơ để mua máy thực phẩm hoki. Không chỉ vậy các tỉnh thành xa hơn như Cà mau, Đồng tháp, Kiên giang cũng tiết kiệm hơn rất nhiều khi mua máy tại cửa hàng hoki .

TP. Cần thơ có bến Ninh kiều, Chợ nổi cái răng, Cầu cần thơ … Rất nhiều địa điểm đẹp mà người dân miền tây vẫn thường lựa chọn là nơi tham quan. Điện Máy HOKI với cửa hàng ngay gần bến xe cần thơ. Khách hàng có thể Ngay lập tức xem sản phẩm sau khi xuống xe. Hoặc cũng có thể lựa chọn thêm cho mình một chuyến thăm quan thú vị với Cần thơ xinh đẹp.

Thiết bị nhà hàng của Hoki bao gồm những gì ?

Điện máy hoki đầy đủ mọi thiết bị mọi đối tượng khách hàng sử dụng. Từ 1 quán ăn nhỏ cho tới những nhà hàng lớn, hay các cơ sở sản xuất cơm công nghiệp.

Máy chế biến thực phẩm TP. Cần thơ

Máy chế biến thực phẩm tại cần thơ chủ yếu nhập từ tp.hcm và điện máy hoki cũng sẽ cung cấp toàn bộ các sản phẩm này tại cần thơ giành cho khách hàng ở miền tây.

Máy chế biến thực phẩm tươi:

Máy chế biến nông sản cần thơ

đây là thiết bị đặc trưng giúp ích rất nhiều cho người nông dân miền tây. Và chỉ cần tới Cần thơ là bạn tha hồ lựa chọn.

Nồi nấu công nghiệp Tại cần thơ

Đây là thiết bị mà những trung tâm thành phố lớn dùng để tạo ra lợi nhuận cao. Nhờ lợi thế cạnh tranh về chất lượng và năng suất. Mua thiết bị nhà hàng tại cần thơ thì bạn cần tham khảo những thiết bị sau:

Tủ hấp công nghiệp – cần thơ

Lần đầu đến với thiết bị bếp hoki Cần thơ có thể bạn không biết thứ mình mua sẽ là gì. Đơn giản là vì máy móc ở đây rất nhiều và mỗi loại có một tính năng ưu việt riêng. Chuyên viên tư vấn của HOKI sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất cho công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi không quan tâm tới doanh số bán hàng. Chúng tôi quan tâm tới việc khách hàng của mình phát triển nhờ thiết bị nhà hàng của HOKI. Và bằng sự tận tâm khách hàng lại sẽ quay trở lại với HOKI. Đây là những mẫu tủ hấp công nghiệp mà khách hàng nên tham khảo:

Mỗi loại đều có nhiều sản và cơ chế hoạt động khác nhau như dùng gas, điện. Hay có chức năng tự động hoàn toàn, bán tự động, hẹn giờ … Bạn hãy tận mắt chiêm ngưỡng những thiết bị nhà hàng này tại Cần thơ nhé!

Chúng tôi không thể liệt kê hết trên đây vì danh sách quá dài. Các Thiết bị nhà hàng các bạn cần thì chúng tôi đều cung cấp tại cần thơ.

Tổng đài Chi nhánh tại cần thơ: 0948.367.368