Báo giá nồi nấu phở điện HOKI

Bạn đã lựa chọn được bộ nồi nấu phở dùng điện ưng ý hay chưa? Giá bán nồi nấu phở tốt nhất trên thị trường hiện tại là bao nhiêu và bạn cần báo giá nồi nấu phở điện của HOKI? Trong bài viết này, Điện máy HOKI sẽ liệt kê cho bạn giá 1 số bộ nồi nấu nước phở điện thông dụng kèm theo khoảng giá để bạn tham khảo và lựa chọn.

Báo giá nồi nấu phở điện chất lượng cao tại HOKI

Giá bộ nồi nấu phở dùng điện sẽ tuỳ thuộc vào số nồi cũng như dung tích nồi. Để tính được giá bộ nồi nấu phở sử dụng điện, bạn sẽ cộng giá tiền mua sắm số nồi bạn sử dụng và linh kiện đi kèm. Ví dụ dưới đây là giá của bộ nồi nấu nước phở tiêu chuẩn có bảng điều khiển liền thân.

Bao gia noi nau pho dien lien HOKI

Đối với người mua chỉ có yêu cầu bán 1 loại bún, phở

Để đáp ứng cho tiệm bún phở, hầu hết bạn đều phải lựa chọn bộ nồi nấu bún phở bao gồm 3 nồi: nồi nhúng phở, nồi ninh xương dùng điện, nồi nấu nước dùng phở. Có nhiều cách phối hợp dung tích nồi nấu bún phở khác nhau tùy theo nhu cầu dùng của khách hàng. Trong đó, bộ nồi nấu phở 20 – 50 – 80L được lựa chọn nhiều nhất.

Ví dụ, tiệm bạn nhỏ, không có nhiều diện tích, muốn tiết kiệm chi phí, chỉ cần đầu tư nồi hầm xương sử dụng điện và nồi nấu nước lèo kèm ống trụng tròn. Như vậy, dù chỉ dùng 2 nồi nhưng hoàn toàn đáp ứng được công năng của bộ 3 nồi nấu phở và tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Đối với khách hàng có mong muốn bán hủ tiếu

Những cơ sở kinh doanh hủ tiếu thường dùng nồi điện nấu hủ tiếu chia ngăn. Người bán sẽ dùng ống trụng để chia lòng nồi nấu nước phở thành những ngăn riêng biệt. Nồi nấu hủ tiếu thường có dung tích lớn từ 100L trở lên và có 3 ngăn: Ngăn trụng hủ tiếu, ngăn nấu nước lèo và ngăn nấu nước sôi.

Một số mẫu ống trụng thường được dùng có thể nhắc đến như:

  • Nồi trụng bán nguyệt.
  • Nồi trụng ⅓.
  • Ống trụng ¼.
  • Nồi trụng phở ¾.

Ví dụ: Với nồi nấu hủ tiếu 100L, chủ cơ sở kinh doanh thường sử dụng sử dụng nồi hầm xương 150L. Để chia lòng nồi ra thành 3 ngăn, Quý khách hàng chỉ cần dùng 2 ống trụng. Trong đó, 1 ống trụng 1/2 để nấu nước lèo, 1 ống trụng 1/4 để nấu nước sôi và ngăn còn lại bên ngoài sử dụng để trụng hủ tiếu, mì, các loại rau, …

Lúc nước lèo cạn dần thường bị mặn, người bán sẽ lấy nước sôi từ ngăn liền kề để pha chế thêm. Tuy nhiên, giả dụ không có mong muốn dùng ngăn nấu nước sôi, khách hàng chỉ cần sử dụng 1 ống trụng để chia lòng nồi ra làm 2 phần.

Chủ tiệm có nhu cầu bán nhiều loại bún, phở

Để nấu được nhiều loại bún phở, bạn sẽ cần dùng nhiều nồi nấu nước lèo. Nhưng có 1 phương pháp hỗ trợ tiết kiệm chi phí hơn đó chính là dùng nồi nấu phở bằng điện chia ngăn hoặc bộ đôi nồi điện nấu phở. Đối với nồi nấu phở ngăn chia chất liệu inox sử dụng điện, khách hàng cũng dùng các ống trụng giống như nồi điện nấu hủ tiếu ở trên.

Các tiệm ăn vừa và nhỏ dùng các nồi nấu nước lèo dung tích nhỏ như 50L hay 60L chỉ nên dùng 1 ống trụng 1/2 để đảm bảo đủ lượng nước lèo bán hàng. Như vậy, bộ nồi nấu bún phở sẽ gồm 3 nồi 30 – 50 – 80L kèm nồi trụng bán nguyệt. 

Với các nồi nấu phở dung tích lớn từ 80L trở lên thì Quý khách hàng có thể dùng nhiều ống trụng hơn.

Ví dụ: muốn bán 2 loại nước lèo thì sử dụng 2 ống trụng 1/3, phần bên ngoài ống trụng để châm thêm nước khi cần và nhúng thịt, bánh phở, bún, hủ tiếu, …

Thêm 1 sự lựa chọn khác dành cho bạn đó chính là sử dụng nồi nấu phở đôi. Thông thường, bộ 2 nồi nấu bún điện thường gồm 1 nồi 25L để nhúng, trụng và 1 nồi nấu nước lèo dung tích tùy chọn như 50L, 60L, 80L, 100L. Nhưng trong tình huống bán nhiều loại bún, phở, hủ tiếu khác nhau thì người mua có thể lựa chọn bộ nồi có dung tích giống nhau như 50L –  50L, 60L –  60L, …

Kết luận

Do các nồi nấu nước phở dùng điện chia ngăn và nồi nấu phở chung bệ có nhiều cách để người mua lựa chọn theo mong muốn sử dụng nên để biết chính xác giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0973 832 238 của HOKI.

Thông qua Báo giá nồi nấu phở điện, HOKI hy vọng bạn đã có rất nhiều thông tin hữu ích về giá cả cũng như cách chọn lựa nồi điện như thế nào cho phù hợp với nhu cầu cơ sở kinh doanh của bản thân.

4.8/5 - (4213 bình chọn)

Đã mua sản phẩm

Chat với chúng tôi qua Zalo