Các dung tích của nồi nấu phở bằng điện

Hiện nay trên thị trường đang ngày càng xuất hiện rất nhiều những sản phẩm về nồi nấu phở bằng điện với các dung tích của nồi nấu phở bằng điện, giá cả và mẫu mã khác nhau.

Ngoài sự khó khăn trong việc lựa chọn, tìm mua đúng những thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng thì vấn đề về lựa chọn nồi nấu phở bằng điện dung tích như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là một trong những nỗi băn khoăn rất lớn của người sử dụng.

Nhận thấy được vấn đề đó, hôm nay Điện Máy Hoki sẽ chia sẻ một bài viết nói về sự khác nhau trong dung tích của nồi nấu phở bằng điện từ loại 20L, 30L, 40L,… đến 200L.

Cùng xem ngay thôi nào!

1. Các dung tích của nồi nấu phở bằng điện: 20 – 30L

star yellow Thông số kĩ thuật:

Sử dụng 2 thanh nhiệt có công xuất từ 3 – 4kw.

Nhiệt độ: 100 độ C, thời gian sôi dự tính chỉ từ 15 – 20 phút.

star yellow Với những sản phẩm nồi nấu phở bằng điện dung tích 20L, 30L sẽ sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn nhất, thích hợp mới các quán ăn nhỏ, không gian bếp không quá rộng rãi.

star yellow Đây là sản phẩm rất đa dạng về công dụng, vừa có thể sử dụng để hầm xương, nấu nước phở, vừa có thể dùng để làm nồi trụng, nhúng bánh phở, bún, rau sống, nhúng bò,…

star yellow Ngoài ra, do thiết kế nhỏ gọn, nên việc di chuyển cũng như vệ sinh nồi nấu phở bằng điện dung tích 20L sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn so với các sản phẩm còn lại.

screenshot 4

2. Nồi nấu phở bằng điện dung tích 40L

star yellow Thông số kĩ thuật:

Sử dụng 2 thanh nhiệt có công xuất từ 3 – 4kw

Nhiệt độ: 100 độ C, thời gian sôi dự tính khoảng 30 phút

star yellow Đây sẽ là sản phẩm phù hợp với những quán ăn có quy mô rộng cũng như số lượng khách hàng cần phục vụ bắt đầu trở nên đông đúc hơn.

star yellow Rất thích hợp dùng để ninh, hầm xương, nấu nước phở, đối với nồi nấu phở bằng điện dung tích 40L vừa phù hợp để phục vụ số lượng lớn khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định mà không sợ bị hết nước dùng giữa chừng.

star yellow Đối với các nhà hàng, quán ăn nhỏ hoặc tầm trung có điều kiện, thì nồi nấu phở bằng điện dung tích 40L thường được sử dụng kèm với nồi 20L, 30L. Một cái sẽ được dùng để hầm xương và cái còn lại được sử dụng để trụng phở, bún và rau ăn kèm.

4 Noi don lien 20 truoc png 2

3. Các dung tích của nồi nấu phở bằng điện: 50L, 60L và 80L

star yellow Thông số kĩ thuật:

Sử dụng 2 thanh nhiệt có công suất 4kw, hoạt động độc lập

Nhiệt độ: 100 độ C, thời gian sôi dự tính khoảng 30 – 40p

star yellow Với nồi nấu phở bằng điện dung tích 50L, 60L sẽ thích hợp để sử dụng với tất các nhà hàng, quán ăn tầm nhỏ, trung và lớn.

star yellow Thừa khả năng để cung cấp một số lượng lớn khách hàng trong khoảng thời gian nhất định mà không sợ bị hết nước dùng.

star yellow Nồi nấu phở bằng điện dung tích 50L, 60L, 80L sử dụng 2 thanh nhiệt với công tắc riêng biệt , có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt khi nước đã sôi và điều chỉnh thanh nhiệt còn lại giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu mà vẫn đảm bảo hiệu suất của nồi.

Noi don roi 150

4. Nồi nấu phở bằng điện dung tích 100L, 120L

star yellow Thông số kĩ thuật:

Sử dụng 2 thanh nhiệt có công suất 6kw, hoạt động độc lập

Nhiệt độ: 100 độ C, thời gian sôi dự tính 45 – 50p

star yellow Nồi nấu phở bằng điện dung tích 100L, 120L, thích hợp với các nhà hàng, quán ăn tầm trung và lớn.

star yellow Thiết kế chắc chắn, với khả năng nấu một khối lượng lớn nhưng rất tiết kiệm điện năng khi sử dụng, khả năng điều chỉnh nhiệt độ cao thấp cực kì linh hoạt.

star yellow Tuy nhiên, kích cỡ cũng sẽ to và khiến không gian trong bếp bị hạn chế đi một chút.

5. Nồi nấu phở bằng điện dung tích 150L, 200L

star yellow Thông số kĩ thuật:

Sử dụng 2 thanh nhiệt có công suất cực lớn 7kw, hoạt động độc lập

Nhiệt độ: 100 độ C, thời gian sôi dự tính khoảng 50 – 60p

star yellow Nồi nấu phở bằng điện dung tích 150L, 200L thích hợp với các nhà hàng quán ăn lớn với số lượng khách hàng trong ngày rất đông.

star yellow Thiết kế chắc chắn, kích thước cũng khá lớn sẽ chiếm một phần diện tích của không gian bếp.

star yellow Tuy nhiên, sức nấu trong một lúc cũng sẽ lớn hơn rất nhiều, lượng điện năng tiêu thụ lại rất tiết kiệm nhờ khả năng điều chỉnh nhiệt độ tự động.

Hy vọng, sau bài viết này, có thể một phần nào giúp cho các khách hàng dễ dàng lựa chọn được các dung tích của nồi nấu phở bằng điện và công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

thumbs up Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm chất lượng cao cấp hoặc muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác chi tiết hơn về sản phẩm nồi nấu phở bằng điện.

flag Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trực tiếp tham khảo và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất đến từ thương hiệu Điện Máy HOKI.

>>> Xem thêm:

4.8/5 - (2769 bình chọn)

Đã mua sản phẩm

Chat với chúng tôi qua Zalo