Cách tính giá nồi nấu phở bằng điện đơn giản, phù hợp với cơ sở kinh doanh của gia đình? 

Bạn đã lựa chọn được bộ nồi nấu phở bằng điện ưng ý hay chưa? Giá nồi nấu phở bằng điện tốt nhất trên thị trường hiện tại là bao nhiêu và bạn cần báo giá nồi nấu phở điện của HOKI? Trong bài viết này, HOKI sẽ liệt kê cho bạn giá 1 số bộ nồi nấu nước phở điện thông thường đi cùng khoảng giá để bạn tham khảo và lựa chọn.

Cách tính giá nồi nấu phở bằng điện đơn giản, phù hợp với cơ sở kinh doanh của gia đình
Cách tính giá nồi nấu phở bằng điện đơn giản, phù hợp với cơ sở kinh doanh của gia đình

Giá nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao tại siêu thị điện máy HOKI là bao nhiêu?

Giá nồi nấu phở bằng điện sẽ tuỳ thuộc vào số nồi cũng như dung tích nồi. Để tính được giá nồi nấu phở sử dụng điện, bạn sẽ cộng tài chính để mua sắm số nồi bạn sử dụng và linh kiện kèm theo.

Đối với Quý khách hàng chỉ có nhu cầu bán 1 loại bún, phở thì giá nồi nấu phở bằng điện được tính thế nào

Để đáp ứng cho tiệm bún phở, hầu hết bạn đều phải lựa chọn bộ nồi nấu bún phở bao gồm 3 nồi: nồi nhúng phở, nồi ninh xương bằng điện, nồi nấu nước dùng phở. Có nhiều cách phối hợp dung tích nồi nấu bún phở khác nhau tùy theo nhu cầu dùng của người mua. Trong đó, bộ nồi nấu phở 20 – 50 – 80L được lựa chọn nhiều nhất.

Giả dụ, cửa hàng bạn nhỏ, không có nhiều diện tích, muốn tiết kiệm chi phí, chỉ cần đầu tư nồi ninh xương sử dụng điện và nồi nấu nước lèo kèm ống trần tròn. Như vậy, dù chỉ dùng 2 nồi nhưng hoàn toàn đáp ứng được chức năng của bộ 3 nồi nấu phở và tiết kiệm được vô cùng nhiều tiền.

Đối với Quý khách hàng bán duy nhất món phở và muốn giảm tối đa chi phí

Các cơ sở buôn bán phở thường dùng nồi điện nấu phở chia ngăn. Người bán sẽ dùng ống trần để chia lòng nồi nấu nước phở thành những ngăn riêng biệt. Nồi nấu phở thường có dung tích lớn từ 100L trở lên và có 3 ngăn: Ngăn trụng phở, ngăn nấu nước lèo và ngăn nấu nước sôi.

Một số mẫu ống trần thường được dùng có thể nhắc đến như:

  • Nồi trụng bán nguyệt.
  • Nồi trụng ⅓.
  • Ống trụng ¼.
  • Nồi trụng phở ¾.

Ví dụ: Với nồi nấu phở 100L, chủ cơ sở kinh doanh thường sử dụng sử dụng nồi ninh xương 150L. Để chia lòng nồi ra thành 3 ngăn, người mua chỉ cần dùng 2 ống trụng. Trong đó, 1 ống trần 1/2 để nấu nước lèo, 1 ống trần 1/4 để nấu nước sôi và ngăn còn lại bên ngoài sử dụng để trụng phở, mì, các loại rau, …

Lúc nước lèo cạn dần thường bị mặn, người bán sẽ lấy nước sôi từ ngăn liền kề để pha chế thêm. Tuy nhiên, giả dụ không có yêu cầu dùng ngăn nấu nước sôi, người mua chỉ cần sử dụng 1 ống trần để chia lòng nồi ra làm 2 phần.

Khách hàng có nhu cầu bán nhiều loại bún, phở

Để nấu được nhiều loại bún phở, bạn sẽ cần sử dụng rộng rãi nồi nấu nước lèo. Nhưng có 1 giải pháp giúp tiết kiệm giá nồi nấu phở bằng điện hơn đó chính là dùng nồi điện chia ngăn hoặc bộ 2 nồi điện nấu phở. Đối với nồi nấu phở ngăn chia inox dùng điện, Quý khách hàng cũng dùng những ống trụng giống như nồi điện nấu phở ở trên.

Các quán ăn vừa và nhỏ dùng những nồi nấu nước lèo dung tích nhỏ như 50L hay 60L chỉ nên dùng 1 ống trần 1/2 để đảm bảo đủ lượng nước lèo bán hàng. Như vậy, bộ nồi nấu bún phở sẽ gồm 3 nồi 30 – 50 – 80L kèm nồi trụng bán nguyệt.

Với các nồi nấu phở dung tích lớn từ 80L trở lên thì người mua có thể dùng phổ biến ống trụng hơn.

Ví dụ: muốn bán 2 loại nước lèo thì sử dụng 2 ống trụng 1/3, phần bên ngoài ống trụng để châm thêm nước lúc cần và nhúng thịt, bánh phở, bún, hủ tiếu, …

Nồi điện nấu phở chia ngăn đặc biệt được sử dụng hầu hết tại các nhà hàng, chuỗi cửa hàng bán lẩu lúc cần phải nấu nhiều loại nước dùng khác nhau. Các nhà hàng này thường sử dụng nồi có dung tích lớn như 200L, 250L, 300L, …

Thêm 1 sự lựa chọn khác dành cho bạn đó chính là sử dụng nồi nấu phở đôi. Thông dụng, bộ đôi nồi nấu bún điện thường gồm 1 nồi 25L để nhúng, trần và 1 nồi nấu nước lèo dung tích tùy chọn như 50L, 60L, 80L, 100L. Nhưng trong tình huống bán nhiều loại bún, phở, hủ tiếu khác nhau thì người mua có thể lựa chọn bộ nồi có dung tích giống nhau như 50L – 50L, 60L – 60L, …

Tóm lại

Do các nồi nấu nước phở sử dụng điện chia ngăn và nồi nấu phở chung bệ có nhiều cách để người mua lựa chọn theo yêu cầu sử dụng nên để biết chính xác giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0973 832 238 của điện máy HOKI.

Thông qua “Cách tính giá nồi nấu phở bằng điện đơn giản, phù hợp với cơ sở kinh doanh của gia đình”, Cty HOKI hy vọng bạn đã có rất nhiều thông tin hữu ích về giá cả cũng như cách chọn lựa nồi điện như thế nào cho thích hợp với mong muốn quán của bản thân.

Đã mua sản phẩm

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo