Những lưu ý khi mua phụ kiện nồi nấu phở bằng điện và mua ở đâu tốt?

Bạn đang muốn đầu tư bộ nồi điện nấu phở, thay chế cho bếp than nấu phở cũ rích, nhưng lại không biết ngoài nồi điện nấu phở ra còn phải mua sắm các phụ kiện nồi nấu phở bằng điện gì và tầm giá phát sinh có nhiều không? Vậy thì hãy theo dõi bài viết này của HOKI để hiểu rõ nhé.

luu y khi mua phu kien noi nau pho bang dien

[ez-toc]

Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện là gì?

Phụ kiện nồi nấu phở là tất cả những thiết bị và linh kiện phối hợp chung lại với nhau để cấu thành nồi nấu bằng điện hỗ trợ đảm bảo cơ chế hoạt động hiệu quả và nhanh chóng bằng điện năng để chuyển hóa thành nhiệt năng giúp làm nóng và đun sôi nước dùng của phở, nồi hầm xương, nồi trần bánh. Tùy vào tạo thành của các loại nồi phở điện mà phụ kiện đi kèm sẽ có các thay đổi thích hợp.

Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện bao gồm những gì? Chức năng của từng loại

Để nắm bắt được các tiêu chí cần phải có trong việc chọn mua sắm. Các bạn nên tìm hiểu chi tiết linh kiện, phụ kiện đi kèm cần thiết trong một nồi nấu phở công nghiệp. Từ đó hạn chế tình trạng tậu phải mặt hàng hàng nhái.

 • Thanh nhiệt: điện trở của nồi nấu phở điện có tác dụng thiết yếu với chức năng bằng điện để chuyển hóa thành năng lượng nhiệt để đun nóng nước. Điện trở đã được phân phối trực tiếp tại VN hoặc NK trực diện từ nước ngoài. Sở hữu linh kiện chất lượng với thanh nhiệt hỗ trợ hỗ trợ thời gian chế biến, đun sôi một các nhanh chóng và dư giả thời gian.
 • Van xả: Van xả của nồi nấu phở hỗ trợ việc lấy nước dùng và vệ sinh lòng nồi nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Giỏ đựng xương: Được thiết kế vừa khít với phần lòng nồi và có thể tháo lắp dễ dàng theo ý muốn. Đúng như với tên gọi, giỏ có tác dụng chứa xương hầm, bã xương và giúp tránh rơi vãi xương vụn khiến nước dùng bị đục. Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện này không có sẵn ở một số loại mà các bạn có thể đặt kèm tùy theo dung tích và kích thước của loại nồi.
 • Ống trụng: Ống trụng phở được gắn trên nồi nấu nước lèo để tiện nghi hơn trong thao tác trụng nhúng bánh phở cùng nước hoặc nước dùng. Ống trụng có mẫu mã suôn dài.

Những điều cần biết về phụ kiện nồi nấu phở

Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện là các bộ phận tách rời, trong quá trình hỏng hóc hay gặp trục trặc, chỉ cần người sử dụng tìm các phụ kiện mới và thay thế chúng thì nồi điện nấu phở sẽ hoạt động thông thường mà không phải thay thế mua sắm mới.

Vậy phụ kiện quan trọng cho nồi nấu phở bằng điện gồm những gì? Có thể mua sắm ở đâu?

Khi mua sắm bộ nồi điện nấu phở chính hãng tại HOKI, người mua sẽ được cung cấp đầy đủ các phụ kiện cần phải có cho nồi điện nấu phở. Tuy nhiên, đối với các khách hàng đã đang sử dụng nồi điện nấu phở mà bị hỏng, thì HOKI cũng phân phối các phụ kiện như sau:

 • Mâm nhiệt
 • Thanh nhiệt
 • Vòng đệm dẻo chịu nhiệt.
 • Aptomat nồi phở.
 • Aptomat chống giật cho nồi nấu phở.
 • Tủ điện điều khiển nồi nấu phở.
 • Cảm biến nhiệt.
 • Chiết áp điều khiển.
 • Ngoài ra còn đa số phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở khi hỏng hóc phải thay đổi.

Chú ý khi mua phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở

Ngày nay thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều nơi phân phối các phụ kiện nồi điện nấu phở hàng loạt, giá rất rẻ.

Nếu khách hàng mua sắm phải các phụ kiện kém chất lượng không chỉ gây tốn kém chi phí, mà còn làm giảm độ bền và còn gây nguy hiểm cho chính bạn trong giai đoạn sử dụng.

Giả sử lúc khách hàng tậu phụ kiện quan trọng cho nồi điện nấu phở là aptomat chống giật, nhưng mua phải hàng hàng nhái. Lúc sử dụng nồi điện nấu phở thì sẽ dễ dàng rò rỉ điện nhưng aptomat không tự ngắt điện thì sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Trên đây là một số phụ kiện cần phải có cho nồi điện nấu phở, dành cho mọi người đang lưu tâm và muốn đổi thay hoặc sửa chữa nồi điện nấu phở. Hy vọng bài viết của HOKI sẽ có ích cho bạn trong quá trình mua hàng.

Mua phụ kiện nồi nấu phở bằng điện ở đâu tốt và chất lượng?

Nếu chẳng may gặp các sự cố về kỹ thuật trong quá trình sử dụng các bạn cũng có thể hiểu và chọn mua sắm linh kiện thay đổi thích hợp đảm bảo.

Đến với HOKI những bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trong việc chọn mua sắm linh kiện. các sản phẩm lắp đặt nồi nấu phở điện đa dạng, chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Toàn bộ các trang bị đều được trực tiếp chế tạo theo quy trình đạt tiêu chuẩn hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Nếu những bạn có mong muốn muốn chọn sắm sản phẩm nồi điện nấu phở hay thay thế linh kiện, phụ kiện nồi nấu phở bằng điện có thể liên lạc với thiết bị bếp HOKI qua hotline 0868 832 238 để được tư vấn và lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất thích hợp với nhu cầu sử dụng.

>>> Xem thêm:

5/5 - (4745 bình chọn)

Đã mua sản phẩm