Báo giá bộ nồi nấu phở bằng điện tại HOKI và tư vấn cách chọn nồi phù hợp

Bạn đã lựa chọn được bộ nồi nấu phở bằng điện yêu thích hay chưa? Giá bộ nồi nấu phở bằng điện tốt nhất trên thị trường thực tại là bao nhiêu và bạn cần báo giá nồi nấu phở điện của HOKI? Trong bài viết này, HOKI sẽ liệt kê cho bạn giá 1 số bộ nồi nấu nước phở điện thông thường kèm theo khoảng giá để bạn tham khảo và lựa chọn.

giá bộ nồi nấu phở bằng điện
Báo giá bộ nồi nấu phở bằng điện tại HOKI

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao tại Công ty HOKI

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện sẽ tuỳ thuộc vào số nồi cũng như dung tích nồi. Để tính được giá chi tiết, bạn sẽ cộng tổng số tiền để mua số nồi bạn sử dụng và linh kiện kèm theo.

Đối với người mua chỉ có yêu cầu bán 1 loại bún, phở

Để phục vụ cho quán bún phở, phần lớn bạn đều phải lựa chọn bộ nồi nấu bún phở bao gồm 3 nồi: nồi nhúng phở, nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu nước dùng phở. Có nhiều cách phối hợp dung tích nồi nấu bún phở khác nhau tùy theo yêu cầu dùng của khách hàng. Trong đó, bộ nồi nấu phở 20 – 50 – 80L được lựa chọn nhiều nhất.

Giả dụ, quán bạn nhỏ, không có nhiều không gian, muốn tiết kiệm giá thành, chỉ cần đầu tư bộ nồi ninh xương bằng điện và nồi nấu nước lèo kèm ống trụng tròn. Như vậy, giá bộ nồi nấu phở bằng điện này dù chỉ dùng 2 nồi nhưng hoàn toàn đáp ứng được chức năng của bộ ba nồi nấu phở và tiết kiệm được vô cùng nhiều tiền.

Đối với cơ sở muốn giảm tối đa giá bộ nồi nấu phở bằng điện

Những cơ sở kinh doanh phở thường dùng nồi điện nấu phở chia ngăn. Người bán sẽ dùng ống trần để chia lòng nồi nấu nước phở thành những ngăn riêng biệt. Nồi nấu phở thường có dung tích lớn từ 100L trở lên và có 3 ngăn: Ngăn trụng bánh phở, ngăn nấu nước lèo và ngăn nấu nước sôi.

Một số mẫu ống trần thường được dùng có thể nhắc đến như:

  • Nồi trần bán nguyệt.
  • Nồi trần ⅓.
  • Ống trần ¼.
  • Nồi trụng phở ¾.

Ví dụ: Với nồi nấu phở 100L, chủ quán thường sử dụng sử dụng nồi hầm xương 150L. Để chia lòng nồi ra thành 3 ngăn, người mua chỉ cần dùng 2 ống trụng. Trong đó, 1 ống trụng 1/2 để nấu nước lèo, 1 ống trụng 1/4 để nấu nước sôi và ngăn còn lại bên ngoài sử dụng để trần bánh phở, mì, các loại rau, …

Khi nước lèo cạn dần thường bị mặn, người bán sẽ lấy nước sôi từ ngăn kế bên để pha chế thêm. Tuy nhiên, giả dụ không có yêu cầu dùng ngăn nấu nước sôi, người mua chỉ cần sử dụng 1 ống trần để chia lòng nồi ra làm 2 phần.

Chủ quán có nhu cầu bán nhiều loại bún, phở trong ngày

Để nấu được nhiều loại bún phở, bạn sẽ cần dùng nhiều nồi nấu nước lèo. Nhưng có 1 phương án hỗ trợ, tiết kiệm giá bộ nồi nấu phở bằng điện hơn đó chính là dùng nồi nấu phở dùng điện chia ngăn hoặc bộ 2 nồi điện nấu phở. Đối với nồi nấu phở ngăn chia chất liệu inox cao cấp bằng điện, người mua cũng dùng những ống trần giống như nồi điện nấu phở ở trên.

Những cơ sở kinh doanh ăn vừa và nhỏ dùng những nồi nấu nước lèo dung tích nhỏ như 50L hay 60L chỉ nên dùng 1 ống trụng 1/2 để đảm bảo đủ lượng nước lèo bán hàng. Như vậy, bộ nồi nấu bún phở sẽ gồm 3 nồi 30 – 50 – 80L kèm nồi trụng bán nguyệt.

Với các nồi nấu phở dung tích lớn từ 80L trở lên thì khách hàng có thể sử dụng rộng rãi ống trần hơn.

Ví dụ: muốn bán 2 loại nước lèo thì sử dụng 2 ống trần 1/3, phần bên ngoài ống trần để châm thêm nước lúc cần và nhúng thịt, bánh phở, bún, hủ tiếu, …

Nồi điện nấu phở chia ngăn đặc biệt được sử dụng đa số tại các nhà hàng, chuỗi cửa hàng bán lẩu khi cần phải nấu nhiều loại nước dùng khác nhau. Những nhà hàng này thường sử dụng nồi có dung tích lớn như 200L, 250L, 300L, …

Thêm 1 sự lựa chọn khác dành cho bạn đó chính là sử dụng nồi nấu phở đôi. Thông dụng, bộ đôi nồi nấu bún điện thường gồm 1 nồi 25L để nhúng, trần và 1 nồi nấu nước lèo dung tích tùy chọn như 50L, 60L, 80L, 100L. Nhưng trong tình huống bán nhiều loại bún, phở, hủ tiếu khác nhau thì người mua có thể lựa chọn bộ nồi có dung tích giống nhau như 50L – 50L, 60L – 60L,…

>>> Xem thêm:

Do các nồi nấu nước phở dùng điện chia ngăn và nồi nấu phở chung bệ có nhiều cách để Quý khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng nên để biết chính xác giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0973 832 238 của điện máy HOKI.

Thông qua Báo giá bộ nồi nấu phở bằng điện, Cty HOKI hy vọng bạn đã có vô cùng nhiều thông tin hữu ích về giá cả cũng như cách chọn lựa nồi điện như thế nào cho phù hợp với mong muốn cửa hàng của bản thân.

5/5 - (3451 bình chọn)

Đã mua sản phẩm

Chat với chúng tôi qua Zalo