Mẹo tìm mua nồi nấu phở chất lượng có một không hai từ HOKI

Trong lúc bạn vẫn dùng lò than để nấu phở mỗi ngày, thì từ lâu người ta đã chuyển qua sử dụng nồi nấu phở điện. Tại sao nồi nấu bún phở sử dụng điện có ngân sách đầu tư cao hay sử dụng tốn kém hơn lò than mà vẫn có nhiều cơ sở buôn bán phở lớn nhỏ chuyển qua dùng? Không những thế, con số này ngày càng tăng, và họ hoàn toàn hiểu rõ được tại sao! Và sau bài viết này, bạn cũng sẽ biết được mẹo tìm mua nồi nấu phở tốt nhất TPHCM để tham khảo giá cả cũng như sản phẩm luôn đấy.

Mẹo tìm mua nồi nấu phở siêu chất
Mẹo tìm mua nồi nấu phở siêu chất

Địa điểm tìm mua nồi nấu phở sử dụng điện chất lượng sẽ sở hữu 6 đặc trưng

Điện máy HOKI là đơn vị thường xuyên được tìm mua nồi nấu phở sử dụng điện uy tín hàng đầu tại TP.HCM với những ưu điểm như:

  • Nấu phở tự động hoàn toàn, so với trước đây, bạn hầu hết không phải làm gì.
  • An toàn về điện và chỉ cần ghim điện là sử dụng được.
  • Không bụi tro, không khói căn bếp, không nhiệt độ oi bức khó chịu.
  • Không mất nhiều thời gian lau rửa như trước.
  • Nguyên liệu sắt không gỉ – chất liệu inox cao cấp 304 cao cấp.
  • Dung tích phong phú, từ 20 – 200L và có thể đặt hàng theo nhu cầu riêng.

Phân biệt những loại nồi và tìm mua nồi nấu phở dùng điện hiện nay

1. Tìm mua nồi nấu phở điện tối ưu nhất gồm nồi nhúng bánh + nồi hầm xương + nồi nấu nước lèo

Đây là bộ nồi tiêu chuẩn dành cho cửa tiệm phở quy mô khoảng 150 – 500 tô ngày.

2. Nồi nhúng bánh phở trang bị thêm tay đẩy và bánh xe đúc

Bộ nồi phở điện này thường hơi được lòng của các cửa hàng bún phở có không gian nhỏ. Bộ nồi bún phở xe đẩy sẽ đáp ứng cho những cơ sở cần vận động ra vào bên cửa tiệm để kinh doanh. Đây là bộ nồi phở được đặt theo yêu cầu của người mua.

3. Nồi nấu phở 2 ngăn – Nồi phở đôi bằng điện

Bộ nồi nấu phở đôi sử dụng điện hay những nồi phở chia ngăn là một sự lựa chọn xuất sắc cho những tiệm bún phở muốn tiết kiệm diện tích và chi phí. Thay vì tậu một lúc bộ 3 nồi nấu phở, chúng ta có thể lựa tậu nồi nấu phở đôi kèm ống trần phở. Ngoài ra bạn có thể tích hợp các ống trần chia ngăn nồi để nấu ra nhiều vị nước dùng khác nhau.

4. Nồi phở điện lẻ: Nồi phở điện 25L – 200L

Ngoài các bộ nồi phở tiêu chuẩn có sẵn, bạn có thể kết hợp tùy sắm các nồi phở theo yêu cầu. Cty HOKI hiện nay có xuất xưởng đa phần các loại nồi điện nấu phở.

Ví dụ: Bạn có thể đặt 2 nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo có kèm ngăn nhúng bánh phở thay cho nồi nhúng bánh… tiết kiệm hơn rất nhiều.

5. Tìm mua nồi nấu phở điện tốt nhất có dung tích to, từ 200L trở lên

Nồi phở dung tích lớn được siêu thị điện máy HOKI mang đến theo nhu cầu đặt hàng của người dùng. Với nồi phở lớn, bạn có thể tiêu dùng với các mong muốn luộc bánh chưng, luộc bánh tét,… Ngoài ra có thể sử dụng nồi điện nấu phở dung tích lớn cho các chuỗi buôn bán để đảm bảo sự nhất quán về hương vị.

Tìm điểm mua nồi nấu phở dùng điện chất lượng tại Sài Gòn như thế nào?

Với mong muốn tăng nhanh của thị trường trong nhiều năm trở lại đây thì việc xuất hiện nhiều các sản phẩm hàng nhái đang xảy ra. Để giảm thiểu mua phải hàng giả hoặc hàng nhái, khách hàng có thể gọi ngay trực diện số Hotline siêu thị điện máy HOKI để được hỗ trợ nhiệt tình.

Qua bài viết “Mẹo tìm mua nồi nấu phở chất lượng có một không hai từ HOKI”, điện máy HOKI hy vọng đã đem lại cho những bạn những thông tin hữu dụng, giúp bạn dễ dàng hơn trong giai đoạn chọn lựa sản phẩm thích hợp với nhu cầu bản thân.

4.9/5 - (3644 bình chọn)

Đã mua sản phẩm