Nơi bán nồi nấu phở bằng điện tốt sẽ có đặc điểm như thế nào?

Trong lúc bạn vẫn dùng lò than để nấu phở mỗi ngày, thì từ lâu người ta đã chuyển qua sử dụng nồi nấu phở điện. Tại sao nồi nấu bún phở dùng điện có ngân sách đầu tư cao hay sử dụng tốn kém hơn lò than mà vẫn có gần như cửa hàng phở to nhỏ chuyển qua dùng? Không những thế, con số này ngày càng nâng cao, và họ hoàn toàn hiểu rõ được tại sao! Và sau bài viết này, bạn cũng sẽ biết được nơi bán nồi nấu phở bằng điện tốt nhất TP.HCM để tham khảo giá cả cũng như sản phẩm luôn đấy.

Noi ban noi nau pho bang dien tot se co dac diem nhu the nao

Nơi bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng sẽ sở hữu 6 đặc điểm

HOKI là đơn vị bán nồi nấu phở bằng điện uy tín hàng đầu trong việc cung ứng và phân phối nồi nấu phở trên thị trường hiện tại với các điểm mạnh như:

  • Nấu phở tự động hoàn toàn, so với trước đây, bạn phần lớn không phải làm gì.
  • An toàn về điện và chỉ cần ghim điện là sử dụng được.
  • Không bụi tro, không khói căn bếp, không nhiệt độ oi bức khó chịu.
  • Không mất nhiều thời gian làm sạch như trước.
  • Nguyên liệu sắt không gỉ, Inox 304 cao cấp.
  • Dung tích đa dạng, từ 20 – 200L và có thể đặt hàng theo nhu cầu riêng.

Phân biệt các loại nồi tại cơ sở bán nồi nấu phở bằng điện hiện nay

1. Bộ nồi nấu phở điện tối ưu nhất gồm nồi nhúng bánh + nồi hầm xương + nồi nấu nước lèo

Đây là bộ nồi tiêu chuẩn dành cho cơ sở buôn bán phở quy mô khoảng 150 – 500 tô ngày.

2. Nồi nhúng bánh phở trang bị thêm tay đẩy và bánh xe đúc

Bộ nồi phở điện này thường khá được lòng của những tiệm bún phở có diện tích nhỏ. Bộ nồi bún phở xe đẩy sẽ phục vụ cho các cơ sở cần di chuyển ra vào bên cửa hàng để buôn bán. Đây là bộ nồi phở được đặt theo yêu cầu của người mua.

3. Bán nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn và nồi phở đôi

Bộ nồi nấu phở đôi dùng điện hay các nồi phở chia ngăn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng bún phở muốn tiết kiệm không gian và tài chính. Thay vì mua một lúc bộ ba nồi nấu phở, chúng ta có thể lựa mua nồi nấu phở đôi kèm ống trụng phở. Ngoài ra bạn có thể tích hợp những ống trụng chia ngăn nồi để nấu ra nhiều vị nước dùng khác nhau.

4. Nồi phở điện lẻ: Nồi phở điện 20L – 200L

Ngoài các bộ nồi phở tiêu chuẩn có sẵn, bạn có thể kết hợp tùy sắm những nồi phở theo nhu cầu. HOKI hiện tại có phân phối phần lớn các loại nồi điện nấu phở.

Ví dụ: Bạn có thể đặt 2 nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo có kèm ngăn nhúng bánh phở thay cho nồi nhúng bánh… tiết kiệm hơn rất nhiều.

5. Nồi phở điện tốt nhất có dung tích to, từ 200L trở lên

Nồi phở dung tích lớn được HOKI cung cấp theo yêu cầu đặt hàng của người dùng. Với nồi phở lớn, bạn có thể tiêu dùng với những nhu cầu luộc bánh chưng, luộc bánh tét,… Ngoài ra có thể sử dụng nồi điện nấu phở dung tích lớn cho các chuỗi buôn bán để đảm bảo sự tương đương về hương vị.

Tìm điểm bán nồi phở bằng điện chất lượng tại TP.HCM như thế nào?

Với nhu cầu tăng nhanh của thị trường trong nhiều năm trở lại đây thì việc xuất hiện nhiều những sản phẩm kém chất lượng đang xảy ra. Để tránh mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số Hotline HOKI để được hỗ trợ tận tình.

Qua bài viết tìm hiểu “Nơi bán nồi nấu phở bằng điện tốt sẽ có đặc điểm như thế nào?”, HOKI hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu dụng, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.

4.8/5 - (4257 bình chọn)

Đã mua sản phẩm

Chat với chúng tôi qua Zalo