Thêm thời gian thảnh thơi nhờ nồi nấu phở bằng điện

Trong khoảng vài năm trở lại đây, nồi nấu phở bằng điện được xem là một trong các trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng ăn nhà hàng. Không chỉ đem lại sự thuận lợi trong quy trình chế biến mà còn cung cấp lợi nhuận và năng suất tuyệt vời cho việc làm kinh doanh của bạn.

Thêm thời gian thảnh thơi nhờ nồi nấu phở bằng điện
Thêm thời gian thảnh thơi nhờ nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện là gì?

Nồi nấu phở bằng điện là nồi sử dụng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt để chuyển hóa nhiệt năng thành điện năng với tốc độ đun sôi nhanh hơn so với nồi nấu truyền thống. Qua đó nồi đun sôi nước và hầm xương để nấu nhanh nước dùng của phở. Dòng nồi phở điện hiện nay đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong những cơ sở buôn bán ăn nhà hàng.

Vì sao nên đầu tư sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Nâng cao gấp 3 lần năng suất chế biến nhờ nồi nấu phở bằng điện

Có thể bạn chưa biết? Việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện hỗ trợ tăng gấp 3 lần năng suất so với quy trình chế biến phở cùng nồi nấu đun gas hoặc củi thông thường. Với nồi điện nấu phở cỡ nhỏ các bạn có thể đáp ứng nhiều người mua chỉ với thời gian ngắn.

Nước dùng sau khi nấu trong đẹp mắt

Nồi nấu phở bằng điện với hệ thống điện thông minh điều chỉnh nhiệt tiện nghi hỗ trợ nấu nước dùng trong và đẹp thị giác hơn so với nồi nấu thông dụng bằng gas và củi. Nước dùng trong khiến thức ăn của bạn thêm phần bắt mắt và hấp dẫn.

Rút ngắn thời gian chế biến nhờ quy trình nấu phở tự động

Nồi nấu phở bằng điện rút ngắn tối đa quy trình nấu phở. Trung bình với 40 lít nước dùng nấu phở phải mất khoảng hơn 1 tiếng để hoàn thiện. Tuy nhiên với nồi nấu phở điện chỉ mất chưa đầy 1 tiếng để đun sôi nước dùng.

Chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

hiện nay các dòng sản phẩm nồi điện nấu phở đều sử dụng chất liệu inox 304 có khả năng chống hoen gỉ, chống han gỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối ưu.

Dung tích phong phú, đáp ứng mọi mong muốn sử dụng

Nồi nấu phở điện có dung tích khá đa dạng để phục vụ mong muốn sử dụng cũng như mục tiêu sử dụng. Nồi phở điện sản xuất theo yêu cầu với dung tích từ 20 – 500 lít lắp đặt cho mọi cửa hàng bún phở, hủ tiếu, bếp trường học, khu bếp công nghiệp, nơi nghỉ dưỡng, nhà hàng……. hơn nữa sử dụng nồi nấu phở có tính năng phong phú giúp bạn thu lại lợi nhuận cao.

Tư vấn chọn mua nồi nấu phở bằng điện theo nhu cầu sử dụng

Nếu bạn đang gặp nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn những dòng nồi phở điện trên thị trường thì tư vấn dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích trong việc hỗ trợ bạn lựa chọn sắm dòng sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn theo quy mô hàng cửa tiệm

Với những tiệm ăn, hệ thống nhà hàng quy mô lớn các bạn nên chọn mua bộ ba nồi nấu phở bằng điện để đáp ứng trọn bộ quy trình nấu nước dùng, hầm xương, trần bánh phở.

Với những quán ăn nhỏ có thể mua nồi nấu phở đơn lẻ với những dung tích vừa để hạn chế lãng phí lúc chế biến.

Số lượng khách trong ngày

Với số lượng khách trong ngày cũng thống nhất với suất ăn cần phục vụ. Chính bởi thế việc lựa chọn dòng nồi nấu phở bằng điện có dung tích phù hợp cực kỳ quan trọng.

Lượng khách trung bình từ 60 – 100 khách có thể tham khảo chọn mua nồi nấu phở bằng điện 30 – 50 lít.

Lượng khách từ 120 khách – 180 khách nên chọn mua sắm nồi phở từ 70 lít – 80 lít – 100 lít.

Với cơ sở kinh doanh có lượng khách trung bình từ hơn 100 khách trở lên một ngày nên chọn mua sắm nồi nấu phở sử dụng điện dung tích 120 lít trở lên để đảm bảo năng suất sử dụng.

Chọn nồi nấu phở bằng điện với những công năng thích hợp mục đích sử dụng

Ngoài ra trên thị trường bây giờ có những bộ nồi nấu phở, xe đẩy nồi phở, bộ nồi phở kết hợp tủ kính phục vụ tối ưu diện tích hàng cơ sở kinh doanh đồng thời hỗ trợ chủ buôn bán dễ dàng hơn trong công việc bán hàng.

Cách sử dụng nồi nấu phở dùng điện

Nồi nấu phở bằng điện tối giản hóa trong cách sử dụng, ai cũng có thể nắm bắt cách sử dụng dễ dàng ngay từ lần trước tiên.

Bước 1: kiểm định nồi phở bên trong, bên ngoài, kiểm định thanh nhiệt, nguồn điện có ổn định. Khi tất cả đã đảm bảo thì mới sử dụng nồi.

Bước 2: Đổ nước vào nồi nấu phở với lượng nước đủ dùng. Cắm nguồn điện, điều chỉnh nhiệt lượng lên mức tối đa, đợi nước sôi lớn.

Bước 3: Chờ khi nước sôi một khi thì bạn xoay núm điều chỉnh nhiệt lượng về mức thích hợp cho từng loại thực phẩm đang nấu.

Sau khi sử dụng xong hãy vệ sinh nồi nấu phở hàng ngày. Nước thừa được thải qua van xả tiện lợi.

Điểm cạnh tranh nồi nấu phở bằng điện HOKI trên thị trường

Việc tậu nồi phở điện và các đồ dùng cần thiết cho cửa hàng phở cấp thiết một kế hoạch cụ thể. Lên kế hoạch khía cạnh sẽ hỗ trợ bạn giảm bớt các tầm giá phát sinh không đáng có. Đồng thời bạn sẽ có nhiều suy tính lựa chọn hơn trong giai đoạn mua hàng. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm yêu thích, thích hợp, đảm bảo tính hiệu quả cần thiết.

Giá bán nồi nấu phở bằng điện trên thị trường chênh lệch nhau tương đối lớn. Đó cũng là vấn đề mà HOKI nhận được nhiều nhất lúc Quý khách hàng trao đổi tư vấn nồi phở điện.

Tại sao với cùng mẫu mã, vật liệu mà HOKI báo giá nồi phở luôn rẻ hơn từ 300.000 – 500.000 VND so với thị trường? Đây chính là các lý do:

  • Với điểm mạnh sản xuất số lượng lớn tại xưởng không qua nguồn trung gian nào, giá bán trực diện từ tay nhà sản xuất tới người tiêu dùng. lúc mua sản phẩm nồi nấu phở bằng điện tại HOKI bạn sẽ được mua với giá rẻ hơn thị trường cực kỳ nhiều.
  • HOKI đầu tư máy móc, kỹ thuật hiện đại. Từng khâu soi xét và đánh giá sản phẩm chặt chẽ bởi vậy sản phẩm lỗi vô cùng thấp. Tính toán đầu tư tài chính cho 1 nồi phở giảm tối đa.
  • Với nồi phở có khối lượng, kích thước lớn thì phí vận chuyển tương đối đắt. Do vậy để đảm bảo có lãi tất nhiên những cơ sở khác phải nâng giá bán nồi phở lên.

Với những lý do như trên kiên cố đã đủ thuyết phục để giải đáp phân vân về nồi phở giá rẻ tại HOKI.

Tại HOKI luôn có chính sách ưu đãi, ưu đãi, tặng kèm lúc tậu sản phẩm. Với mỗi Quý khách hàng sắm nồi nấu phở bằng điện HOKI luôn được hưởng giá khuyến mãi nhất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khởi đầu việc làm buôn bán của Quý khách hàng.

HOKI sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, thông tin về sản phẩm để Quý khách hàng đưa ra quyết định mua hàng thích hợp, đảm bảo tính hiệu quả quan trọng.

>>> Xem thêm:

5/5 - (3514 bình chọn)

Đã mua sản phẩm