Nói không với bụi than, khói củi độc hại cùng nồi nấu phở 50L dùng điện của HOKI

Nồi nấu phở 50L do HOKI sản xuất với dung tích chuyên dụng cho những cửa tiệm phở có quy mô nhỏ để nấu nước lèo hoặc cho các tiệm lớn chuyên nghiệp dùng nhúng bánh phở. Tuy nhiên phải những cơ sở kinh doanh phở lớn có nhu cầu đáp ứng đến 800 – 1000 bát phở hằng ngày mới sử dụng nồi 50L để nhúng bánh. Công dụng chính và phổ biến hơn của nồi nấu phở 50L vẫn là dùng nấu nước lèo.

Nói không với bụi than, khói củi độc hại cùng nồi nấu phở 50L dùng điện
Nói không với bụi than, khói củi độc hại cùng nồi nấu phở 50L dùng điện

Nồi nấu phở 50L – Nồi nấu phở cao cấp HOKI

Có thể bạn sẽ thấy nồi nấu phở 50L dùng điện này quá rườm rà và không cấp thiết, bạn vẫn sử dụng nồi nấu truyền thống bằng than/gas để tiết kiệm. Nhưng hãy thay đổi cách nhìn của bạn về nồi nấu phở HOKI tiện lợi qua các đặc thù sau:

Được đánh giá là nồi nấu phở chất lượng số 1 thực tại trên thị trường, nồi nấu phở 50L là dòng dung tích ưa thích và đa nhiệm nhất. Nếu nồi nhỏ 25L chỉ dùng nhúng bánh, nồi dung tích lớn trên 80L có thể dùng hầm xương hoặc nấu nước lèo.

Thì nồi nấu phở 50L có thể dùng nhúng bánh phở cho cơ sở kinh doanh quy mô lớn, chuyên nghiệp; dùng nấu nước lèo cho cửa tiệm cho quy mô trung bình và dùng ninh xương cho cơ sở buôn bán có quy mô nhỏ, mới mở.

Nếu dùng hầm xương, cần phối hợp sọt xương bên trong nồi để tránh lượng xương vụn rơi xuống nước lèo, giúp nước lèo trong hơn.

Nhu cầu như thế nào thì nên sử dụng nồi nấu phở 50L?

Thông dụng, mỗi bát phở cần dùng 300 – 400 ml nước lèo. Như vậy nồi nấu phở 50L là sự lựa chọn cho những cơ sở kinh doanh phở đáp ứng 125 – 150 khách/ngày.

Nếu dùng nồi để ninh xương, thể tích nước lèo thu được khoảng 35 – 40L (vì xương chiếm 20- 25% thể tích nồi hầm xương), chỉ nên sử dụng cho những cửa hàng phở mới mở, lượng khách chưa nhiều.

Không chỉ nhanh chóng, thuận tiện, nồi nấu phở 50L còn tiết kiệm điện nhờ 2 điện trở với công tắc hoạt động khác biệt, có thể tắt bớt lúc nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt lượng của điện trở còn lại. Thao tác này hỗ trợ tiết kiệm đến 30% lượng điện so với sử dụng 2 điện trở liên tục cùng lúc mà thực sự không cần đến.

Inox 304 là vật liệu chính để làm nồi nấu phở HOKI, có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt và tạo sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao cho không gian chế biến.

Với nồi nấu phở 50L– nồi nấu phở cao cấp HOKI, công việc nấu nướng của bạn trở nên rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Kết hợp với những nồi dung tích khác để có bộ nồi nấu phở nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kết luận

Đến với HOKI, mọi sản phẩm sẽ được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói và gửi đến tay bạn. Và đặc biệt, trong quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù còn trong thời hạn bảo dưỡng hay không, thì Quý khách hàng đều có thể liên lạc chúng tôi để được hỗ trợ. HOKI đem lại dịch vụ bảo trì, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng người mua.

Và với nội dung “Nói không với bụi than, khói củi độc hại cùng nồi nấu phở 50L dùng điện của HOKI” hôm nay, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm thông tin để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ về số hotline để được đội ngũ tư vấn tại HOKI hỗ trợ nhé.

>>> Xem Thêm:

4.9/5 - (4280 bình chọn)

Đã mua sản phẩm