Thiết kế “khác lạ” của nồi phở điện Inox – Cần biết những gì trước khi chọn mua

Nồi phở điện Inox sử dụng điện trở đốt nóng hoặc bếp gas để đun nóng nước dùng, hỗ trợ người dùng hầm nhừ xương tạo ra vị thanh ngọt cho nước dùng phở hay nước lèo. Ngoài ra nồi phở chất liệu inox còn được nhiều người dùng gọi: Nồi điện nấu phở, nồi phở điện, nồi nấu phở chất liệu inox điện, nồi nấu nước lèo bằng điện…

Thiết kế "khác lạ" của nồi phở điện inox
Thiết kế “khác lạ” của nồi phở điện inox

Sự cải tiến của nồi phở điện Inox công nghiệp

Với việc nấu phở, nấu nước lèo hay ninh xương khi trước người nấu sử dụng bếp nấu bằng than tổ ong, than củi… nhưng gây ra những vấn đề như tốn nhiều công sức và gây ô nhiễm môi trường. Qua đó, HOKI đã nghiên cứu gia tăng và cải tiến nhiều năm kinh nghiệm để gia công sản xuất trang bị nồi nấu phở dùng điện công nghiệp theo đúng nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Thiết kế chính của nồi phở điện Inox

Vật liệu sản xuất

  1. Nồi phở điện Inox cao cấp được HOKI sản xuất toàn bộ từ chất liệu chất liệu inox cao cấp SUS304.
  2. Lớp vỏ nồi cấu tạo với 2 lớp inox cao cấp SUS304 kết hợp lớp foam cách nhiệt.
  3. Cấu tạo bảng điện điều khiển tiện nghi mà hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người dùng.
  4. Sử dụng những thanh điện trở bằng inox cao cấp chất lượng, nồi được sản xuất với các thanh điện trở độc lập giúp tăng chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu người dùng.

Đặc thù thiết kế của nồi phở điện Inox

Nắp nồi phở điện Inox được chia thành 2 được gắng bằng bản lề inox cao cấp vững chắc, cùng với đó là tay nắm được bo tròn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tránh độ hở của nồi khi người sử dụng mở nắp.

Qua đó có thể hỗ trợ nồi có thể hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài mang lại hiệu quả là tiết kiệm được điện năng tiêu thụ trong giai đoạn sử dụng cho người dùng.

Tiếp theo là tay nắm dùng để bưng bê nồi phở được trang bị cân xứng 2 bên nồi với thiết kế sử dụng Ø tròn với kích thước vừa với tay nắm của toàn bộ người dùng, cực kỳ kiên cố và an toàn cho người dùng.

Thân nồi phở, nồi nấu nước lèo dùng điện được sử dụng nồi tròn với kích thước tùy vào công suất sử dụng. Với 2 lớp chất liệu inox cao cấp SUS304 và lớp foam cách nhiệt sẽ đảm bảo cách nhiệt hoạt toàn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trang bị sọt đựng xương bên trong nồi với kích thước sẽ theo kích cỡ của nồi, hỗ trợ cho giai đoạn cho xương vào và lấy xương ra diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời sọt xương còn giúp giảm thiểu tối đa tình trạng xương vun bị hòa lẫn trong nước dùng.

Khung tủ bên dưới nồi hỗ trợ đỡ nồi phở, nồi nước lèo, nồi hầm xương vững chắc đồng thời tăng độ thẩm mỹ cũng như việc sử dụng được tiện dụng hơn.

Van xả đáy được lắp đặt bằng với mặt đáy của nồi giúp người sử dụng có thể xả nước dùng hiệu quả và an toàn.

Tiếp là bộ khung chân của nồi nấu phở bằng điện được gia công bằng inox hộp vuông kiên cố, có thể tải trọng lớn với chân tăng đưa có thể tăng chỉnh chiều cao thuận lợi.

Kinh nghiệm mua sắm nồi phở điện Inox chất lượng cao trên thị trường

Đầu tiên, Quý khách cần chú ý đến nhu cầu sử dụng cho mô hình kinh doanh của mình để lựa chọn dung tích nồi thích hợp, nhằm giảm thiểu tậu nồi nấu phở bằng điện có dung tích quá lớn hoặc quá nhỏ so với công suất hoạt động.

Thường với mỗi tô phở sẽ cần 300 – 400ml nước dùng, qua đó sẽ nhân với số lượng bát phở cần phục vụ /ngày hoặc đợt. Trừ 30 – 40% dung tích dành cho xương, từ đó mà dễ dàng tính ra được dung tích nồi phù hợp.

Việc để ý cuối cùng chính là lựa chọn nhà phân phối nồi nấu phở điện Inox uy tín, bên cạnh đó phải cam kết đem đến chính sách giúp cho khách hàng như:

* Chính sách giao hàng lắp đặt hoàn thiện.

* Chính sách bảo hành bảo hành lâu dài.

* Chính sách sửa chữa hư hỏng sau quá trình sử dụng lâu dài của Quý khách hàng với giá thành thấp nhất.

* Chính sách tư vấn, tương tác giúp trực tiếp và gián tiếp sao cho tiện nghi nhất cho người mua.

4.9/5 - (1934 bình chọn)

Đã mua sản phẩm