Giá nồi nấu phở inox bằng điện bao nhiêu?

Nồi nấu phở inox bằng điện hiện nay đã được rất nhiều hàng quán sử dụng. Nhưng nhiều cửa hàng vẫn còn đang thắc mắc về mức giá nồi nấu phở này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “Giá nồi nấu phở inox bằng điện bao nhiêu?”.

Điện máy HOKI là công ty chuyên phân phối bán lẻ các sản phẩm phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm. Chúng tôi cam đoan chất lượng sản phẩm chúng tôi đem lại đạt hiệu năng tốt nhất, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Nồi nấu phở inox bằng điện đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các hàng quán. Sau đây, Điện máy HOKI xin chia sẻ về mức giá cho loại sản phẩm này để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Tại Điện máy HOKI giá nồi nấu phở Inox là bao nhiêu?

screenshot 4

Hiện tại, Điện máy HOKI đang cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm nồi nấu phở inox bằng điện. Tuỳ vào nhu cầu dung tích của nồi cũng như kiểu nắp nồi phù hợp với mô hình kinh doanh của các hàng quán mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm giúp ích cho bạn.

Thường sản phẩm có dung tích từ 20L đến 150L sẽ có mức giá dao động từ: 2.800.000 đến 8.800.000

Với những nồi có dung tích 250L trở nên (phù hợp với việc luộc, ninh, hầm lượng thực phẩm lớn ) thì bạn có thể liên hệ với công ty để chúng tôi có thể báo mức giá ưu đãi dành cho bạn.

Giữa sản phẩm nắp rời và nắp liền sẽ có sự chênh lệch dao động tầm 200.000 – 500.000 cho mỗi loại sản phẩm.

Giá của bộ nồi nấu phở inox bằng điện tại Điện máy Hoki

Tuy nhiên, nếu công việc hàng quán của bạn yêu cầu sở hữu nhiều hơn 1 nồi như những quán phở cần nồi ninh, nồi nước lèo, nồi trụng bánh phở,… thì bạn có thể mua những bộ nồi giúp ích cho công việc của bạn, bạn có thể mua bộ nồi nấu phở như : bộ 300L – 100L – 80L, bộ 500L – 200L – 100L,… Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ bên công ty để có thể đưa ra mức giá hữu nghị dành cho bạn.

Mong từ những thông tin trên, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Lý do nên mua nồi nấu phở inox bằng điện tại Điện máy HOKI?

13 Noi bo 3 khong chung be dien lien truoc png

  • Sản phẩm được bảo hành 10 năm phần thân nồi chính hãng.
  • Hỗ trợ ngay tức và tận tâm
  • Miễn phí lắp đặt trong phạm vi 30km
  • Được đổi trả sản phẩm lỗi trong 3 ngày
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
5/5 - (4934 bình chọn)

Đã mua sản phẩm