Thông tin chi tiết nhất về tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay năm 2022

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay hay còn gọi là tủ nấu cơm 4 khay mini được nhiều người lựa chọn để thay thế cho các thiết bị nồi cơm điện công nghiệp loại lớn nhằm mang đến hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều hơn.

Thông tin chi tiết nhất 2022 về Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay
Thông tin chi tiết nhất 2022 về Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay mini có các loại nào?

1. Tủ nấu cơm điện 4 khay mini

Một chiếc tủ cơm sử dụng điện giúp bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, không cần thay thế nhiên liệu (ví dụ như gas) một cách quá thường xuyên.

2. Tủ hấp cơm 4 khay dùng gas mini

Là lựa chọn tuyệt vời cho những nơi có nguồn điện không ổn định. Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay dùng gas được nhiều Quý khách hàng ưa thích bởi sự tối ưu mà nó mang lại.

3. Tủ cơm công nghiệp mini 4 khay tích hợp gas và điện

Là phương pháp được xem là hoàn hảo nếu bạn không muốn giai đoạn nấu ăn của mình gặp gián đoạn như mất điện hoặc hết gas giữa chừng. Dòng tủ tích hợp 2 nhiên liệu gas và điện là lựa chọn được nhiều người tin dùng.

Báo giá tủ nấu cơm 4 khay mini (mới nhất 2022)

Tham khảo bảng báo giá sau đây để giúp bạn có lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với kinh phí đầu tư cho các thiết bị bếp.

Tủ công nghiệp điện Tủ công nghiệp gas Tủ công nghiệp điện và gas
Giá thành 8.500.000 VNĐ Đang cập nhật Đang cập nhật
1 Tủ Hấp VN Điện 04 khay Tủ Hấp Gas Nhập Khẩu 04 Khay JPG Tủ Hấp Điện Gas Nhập Khẩu 04 Khay JPG

 

Giá tủ cơm điện 4 khay mini

Tủ hấp cơm công nghiệp điện là một trong các dòng phổ biến nhất ngày nay. Trong đó tài chính của những dòng tủ điện sẽ rẻ hơn so với các loại tủ gas hoặc tủ tích hợp điện gas thông thường. Thích hợp sử dụng cho những địa điểm có nguồn điện ổn định.

Giá tủ nấu cơm 4 khay mini sử dụng nhiên liệu gas

Giá tiền của các dòng tủ cơm công nghiệp mini gas cao hơn so với tủ điện từ 1.000.000đ – 1.500.000đ (Tùy vào dung tích tủ). Tủ gas phù hợp dùng cho những địa điểm có nguồn điện yếu. Việc sử dụng tủ cơm công nghiệp gas sẽ khắc phục các yếu điểm tủ điện ở địa điểm có nguồn điện không ổn định.

Giá tủ hấp cơm công nghiệp 4 khay được tích hợp cả điện và gas

Sản phẩm tủ cơm công nghiệp điện gas là dòng sản phẩm tiện lợi và hiện đại nhất bây giờ, chính vì vậy mà chi phí cao hơn so với tủ chỉ bằng điện hoặc gas bình thường.

Khám phá về tủ cơm công nghiệp 4 khay loại nhỏ

Nguyên lý hoạt động của tủ cơm 4 khay

Lợi thế của tủ hấp công nghiệp là làm chín thực phẩm bằng hơi nước. Lượng nhiệt lan tỏa 360 độ, phủ khắp tủ và các khay chứa đảm bảo thực phẩm chín từ trong ra ngoài mà không cần phải tốn nhiều sức đảo, khuấy. Mặt khác, nấu cơm, hấp xôi, hấp thực phẩm chín bằng hơi nước nên không xảy ra tình trạng cháy hoặc bị khô nên có thể tính lượng hao hụt ≈ 0%.

Khác biệt với nồi cơm điện công nghiệp cỡ lớn dễ dàng xảy ra cơm cháy dưới đáy nồi mà có khi mặt cơm phần trên bị khô quá. Chính bởi thế loại tủ này còn có tên gọi khác là tủ nấu cơm bằng hơi.

Chất liệu cách nhiệt vượt trội của tủ

Tủ cơm điện 4 khay công nghiệp được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp. Tất cả vật liệu tạo nên khay nấu cơm được làm từ inox cao cấp 304 chống hoen rỉ, không sản sinh chất độc hại trong quá trình gia nhiệt. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối đa.

Thành tủ cấu tạo 3 lớp, bên trong là chất liệu inox cao cấp 304, ở giữa lớp cách nhiệt dày, bên ngoài cũng là inox 304. Nhờ vậy, tủ cơm có độ bền tốt, khả năng chịu nhiệt cao nên cho ra một tuổi thọ lâu bền.

Những thắc mắc xoay quanh tủ cơm 4 khay

Công suất tiêu thụ điện của tủ hấp thực phẩm công nghiệp mini 4 khay như thế nào?

Công suất tương ứng của dòng tủ cơm công nghiệp mini 4 khay là 6KW. Như vậy công suất ở mức nhỏ và khả năng tiêu hao điện năng không nhiều. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong giai đoạn buôn bán. Trung bình chỉ mất từ 2-3 số điện mỗi ngày mà thôi. Con số tương đối nhỏ với năng suất nấu hấp và chế biến của tủ cơm công nghiệp 4 khay.

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay mini nấu được bao nhiêu kg gạo/mẻ?

Tủ cơm 4 khay có thể nấu tối đa từ 20kg gạo cho 1 lần với thời gian là trong khoảng 45 phút. Tương ứng với khoảng 100 suất ăn cho 1 lần. Hơn nữa, các bạn cũng có thể hoàn toàn kết hợp để nấu hấp lượng nhiều thực phẩm trong ngày.

khay tu hap

Mẫu tủ hấp này có thể hấp gà, hải sản, bánh bao, thực phẩm cùng các loại rau củ quả quan trọng. Chức năng hoạt động phong phú và tiện lợi đem lại cho bạn các trải nghiệm chất lượng nhất trong quy trình sử dụng, nấu cơm và lợi nhuận kinh doanh thực phẩm. Có thể đáp ứng gần trăm suất ăn mỗi ngày. Điều mà một chiếc nồi nấu cơm truyền thống không thể làm được.

Cụ thể mỗi khay chất liệu inox của tủ cơm công nghiệp mini nấu được khoảng 3 – 5kg gạo. Như vậy 20 kg gạo được phân bố đều trên 4 khay. Bạn dễ căn chỉnh mực nước cho từng khay. Nếu bạn sử dụng loại nồi cơm công nghiệp cỡ lớn 20kg thì quá trình đong đo mực nước phải thật chuẩn, nếu không dễ gây thiếu nước khê cơm hoặc thừa nước gây nhão.

Thời gian nấu chín của từng loại thực phẩm khi sử dụng tủ cơm 4 khay mini? (Kg/phút)

Thời gian nấu gạo chín: 16 – 20 kg gạo/40 phút (tùy từng loại).

Thời gian nấu bắp: 196kg gạo/30 phút.

Nấu gia cầm (các loại gà vị): 16kg / 40 phút.

Thời gian nấu hấp hải sản: 16kg gạo/ 40 phút.

Thời gian nấu bột mì và xương: 16kg gạo với khoảng thời gian từ 15 – 30 phút.

Nên sử dụng tủ hấp cơm điện hay tủ nấu cơm gas?

Với những dòng tủ công nghiệp mini, việc sử dụng loại bằng điện sẽ đem lại hiệu quả tối ưu hơn so với việc sử dụng gas bởi:

Tủ nhỏ không gian nhỏ, việc sử dụng thanh nhiệt gia nhiệt sẽ giúp nhiệt lượng hơi nước tỏa đều trên khay.

Thực phẩm chín nhanh chóng lúc sử dụng năng lượng điện chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Đặc biệt là với dòng tủ chỉ có 4 khay.

Với các địa điểm có nguồn điện ổn định thì việc sử dụng tủ nấu cơm dùng điện sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn không cần tiêu hao chi phí cho việc thay thế nhiên liệu gas nhiều lần.

Với nhu cầu chế biến thực phẩm hay nấu cơm không quá lớn (không vượt quá 150 suất/ngày). Việc sử dụng tủ hấp thực phẩm công nghiệp 4 khay điện sẽ hợp lý hơn thay vì dùng gas hoặc phối hợp cả gas và điện.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay điện không đắt hơn so với nồi cơm công nghiệp cỡ lớn

Với những cấu tạo ưu việt, tủ cơm công nghiệp mini 4 khay hoàn toàn có thể sử dụng phổ biến công dụng khác nhau. Mọi loại thực phẩm đều được nấu – hấp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng chuẩn ngon chỉ nhờ 1 chiếc tủ.

Tầm giá tủ hấp thực phẩm mini loại nhỏ 4 khay tại Điện máy HOKI là 8.500.000 VND. Nếu những bạn muốn lựa chọn mẫu tủ cơm công nghiệp giá rẻ thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm dung tích nhỏ này.

Nếu như bạn đang có phân vân giữa lựa chọn tủ cơm và nồi nấu cơm công nghiệp thì hãy phân tích về những thế mạnh về thiết kế và công năng của từng loại. Mặt khác để nấu được khoảng 15 kg gạo với nồi cơm công nghiệp cỡ lớn thì phải cần tới loại 40 lít.

Giá thành hàng cao cấp của loại nồi cơm công nghiệp 40 lít cũng từ 2,5 – 4 triệu đồng. độ bền của nồi cơm công nghiệp thấp hơn nhiều so với dòng tủ cơm. Nếu cần hấp những loại thực phẩm thì cần phải mua thêm nồi chuyên dụng khác. Như vậy, bạn phải phát sinh thêm chi phí mua sắm mới. Lúc đó liệu nồi cơm công nghiệp có còn là lựa chọn tối ưu?

>>> Xem thêm:

Tủ nấu cơm công nghiệp mini 4 khay – sự lựa chọn tuyệt vời cho quán cơm nhỏ, gia đình

Bạn có thể sử dụng cho mô hình buôn bán nhỏ, cửa hàng cơm bình dân hoặc hộ gia đình. Đặc biệt với các ai muốn mua tủ cơm công nghiệp nhưng muốn tiết kiệm mức giá thì không nên bỏ quên. tủ hấp cơm 4 khay loại nhỏ có vô cùng nhiều thế mạnh vượt trội mà khi bạn biết cứng cáp sẽ muốn thay thế ngay các nồi nấu cơm công nghiệp cỡ lớn. Đây cũng là lựa chọn ưu tiên số 1 bây giờ cho các tiệm cơm nhỏ, những nhà hàng, bếp ăn nhà trường, bệnh viện…. Hoặc ngay cả những gia đình thường xuyên làm cỗ, làm tiệc.

Sản phẩm là một trong các dòng tủ cơm công nghiệp có dung tích nhỏ hiện nay với thiết kế 4 khay tiện nghi. Phù hợp sử dụng cho những cơ sở kinh doanh ăn, cơ sở kinh doanh cơm bình dân có quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng loại tủ nấu cơm này cho hộ gia đình để tiết kiệm mức giá cũng như điện năng tiêu thụ. Với công suất hoạt động của tủ hấp thực phẩm 4 khay mini những bạn có thể cung ứng đủ lượng cơm cần nấu trong ngày.

Tủ cơm điện mini 4 khay ra đời trở thành trang bị giúp đắc lực cho cơ sở kinh doanh cơm, nhà hàng nhỏ với tính năng nấu cơm – hấp những loại thực phẩm. Với tài chính hợp lý, độ bền cao, tủ cơm công nghiệp 4 khay rất được người sử dụng ưa thích.

4.9/5 - (2226 bình chọn)

Đã mua sản phẩm