Quán ăn như thế nào sẽ phù hợp với nồi nấu phở bằng điện 40L

Nồi nấu phở bằng điện 40L do HOKI sản xuất với dung tích ưa chuộng, chuyên dụng cho các cơ sở kinh doanh phở có quy mô nhỏ để nấu nước lèo hoặc cho những quán lớn chuyên nghiệp dùng nhúng bánh phở. Tuy nhiên phải những cửa hàng phở lớn đáp ứng đến 800- 1000 tô phở mỗi ngày mới sử dụng nồi nấu phở 40L để nhúng bánh. Công dụng chính và ưa chuộng hơn của nồi nấu phở 40L vẫn là dùng nấu nước lèo.

Quán ăn như thế nào sẽ phù hợp với nồi nấu phở bằng điện 40L
Quán ăn như thế nào sẽ phù hợp với nồi nấu phở bằng điện 40L

Nồi nấu phở bằng điện 40L – Nồi nấu phở cao cấp HOKI

Có thể bạn sẽ thấy nồi nấu nước lèo sử dụng điện này quá rườm rà và không quan trọng, bạn vẫn sử dụng nồi nấu truyền thống bằng than/ gas để tiết kiệm. Nhưng hãy thay thế cách nhìn của bạn về nồi nấu phở HOKI tiện lợi qua các đặc trưng sau:

Được đánh giá là nồi nấu phở chất lượng số 1 hiện tại trên thị trường, nồi nấu phở bằng điện 40L là dòng dung tích ưa chuộng và đa năng nhất. Nếu nồi nhỏ 25L chỉ dùng nhúng bánh, nồi dung tích lớn trên 80L có thể dùng ninh xương hoặc nấu nước lèo.

Thì nồi phở điện 40L có thể dùng nhúng bánh phở cho tiệm quy mô lớn, chuyên nghiệp; dùng nấu nước lèo cho cửa tiệm cho quy mô trung bình và dùng hầm xương cho cửa hàng có quy mô nhỏ, mới mở.

Nếu dùng hầm xương, cần kết hợp sọt xương bên trong nồi để tránh lượng xương vụn rơi xuống nước lèo, giúp nước lèo trong hơn.

Nhu cầu như thế nào thì nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện 40L?

Bình thường, mỗi tô phở cần dùng 300 – 400 ml nước lèo. Như vậy, nồi nấu phở bằng điện 40L là sự lựa chọn cho những cơ sở kinh doanh phở đáp ứng 110 – 120 khách/ ngày.

Nếu dùng nồi để ninh xương, thể tích nước lèo thu được khoảng 30 – 32L (vì xương chiếm 20- 25% thể tích nồi hầm xương), chỉ nên sử dụng cho các tiệm phở mới mở, lượng khách chưa nhiều.

Không chỉ là nồi nấu nước lèo nhanh chóng, tiện ích, nồi 50L còn tiết kiệm điện nhờ 2 cây mai so với công tắc hoạt động riêng biệt, có thể tắt bớt khi nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại. Thao tác này giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện so với sử dụng 2 thanh nhiệt liên tục cùng khi mà thực sự không thiết yếu.

Chất liệu inox cao cấp 304 là chất liệu chính để làm nồi nấu phở HOKI, có tuổi thọ cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt và tạo sự chuyên nghiệp, sắc sảo cho không gian chế biến.

Với nồi nấu phở cao cấp HOKI, việc làm nấu nướng của bạn trở thành cực kỳ nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Phối hợp với những nồi dung tích khác để có bộ nồi nấu phở nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tóm lại

Thông qua nội dung “Quán ăn như thế nào sẽ phù hợp với nồi nấu phở bằng điện 40L”, HOKI hy vọng đã cho bạn góc nhìn rõ ràng hơn về một quán phở nên sử dụng loại nồi điện 40L này trong đun nấu. Và mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ về số Hotline để được hỗ trợ tận tâm nhé.

Đặc biệt, khi đến và sử dụng sản phẩm của HOKI, khi gặp bất cứ vấn đề gì, dù còn trong thời gian bảo trì hay không, đều có thể gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ. HOKI đem đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

>>>> Xem thêm:

4.8/5 - (3893 bình chọn)

Đã mua sản phẩm