Nồi nấu phở inox bằng điện giá bao nhiêu?

Nồi nấu phở inox bằng điện hiện nay đã được rất nhiều hàng quán sử dụng. Nhưng nhiều cửa hàng vẫn còn đang thắc mắc về “Nồi nấu phở inox bằng điện giá bao nhiêu?”. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về giá của sản phẩm nồi nấu phở bằng điện.

Điện máy HOKI là công ty chuyên phân phối bán lẻ các sản phẩm phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm. Chúng tôi cam đoan chất lượng sản phẩm chúng tôi đem lại đạt hiệu năng tốt nhất, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Nồi nấu phở inox bằng điện đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các hàng quán. Sau đây, Điện máy HOKI xin chia sẻ về mức giá cho loại sản phẩm này để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện tại, Điện máy HOKI đang cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm nồi nấu phở inox bằng điện. Tuỳ vào nhu cầu dung tích của nồi cũng như kiểu nắp nồi phù hợp với mô hình kinh doanh của các hàng quán mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm giúp ích cho bạn.

Thường sản phẩm có dung tích từ 20L đến 150L sẽ có mức giá dao động từ: 2.800.000 đến 8.800.000

noi nau pho inox bang dien
Nồi nấu phở inox bằng điện

Với những nồi có dung tích 250L trở nên (phù hợp với việc luộc, ninh, hầm lượng thực phẩm lớn ) thì bạn có thể liên hệ với công ty để chúng tôi có thể báo mức giá ưu đãi dành cho bạn.

Giữa sản phẩm nắp rời và nắp liền sẽ có sự chênh lệch dao động tầm 200.000 – 500.000 cho mỗi loại sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu công việc hàng quán của bạn yêu cầu sở hữu nhiều hơn 1 nồi như những quán phở cần nồi ninh, nồi nước lèo, nồi trụng bánh phở,… thì bạn có thể mua những bộ nồi giúp ích cho công việc của bạn, bạn có thể mua bộ nồi nấu phở như : bộ 300L – 100L – 80L, bộ 500L – 200L – 100L,… Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ bên công ty để có thể đưa ra mức giá hữu nghị dành cho bạn.

bao noi nau pho inox bang dien 1
bộ 3 nồi phở điện hoki

Mong từ những thông tin trên, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tại sao nên mua nồi nấu phở inox bằng điện tại Điện máy HOKI?

  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng.
  • Linh kiện thay thế chính hãng luôn có sẵn.
  • Ưu đãi về bán hàng tại các hệ thống chính hãng của HOKI.
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 chăm sóc tận tình.
  • Chính sách đổi trả sản phẩm khi có lỗi trong 3 ngày.
4.9/5 - (4739 bình chọn)

Đã mua sản phẩm

Chat với chúng tôi qua Zalo