Cách tính giá tiền nồi nấu phở bằng điện và số lượng nồi cần thiết chuẩn nhất 2022

Bạn đã lựa chọn được bộ nồi nấu phở sử dụng điện ưng ý hay chưa? Giá tiền nồi nấu phở bằng điện tốt nhất trên thị trường hiện tại là bao nhiêu và bạn cần báo giá nồi nấu phở điện của HOKI? Trong bài viết này, Công ty HOKI sẽ liệt kê cho bạn giá 1 số bộ nồi nấu nước phở điện bình thường đi cùng khoảng giá để bạn tham khảo và lựa chọn.

Cách tính giá tiền nồi nấu phở bằng điện và số lượng nồi cần thiết chuẩn nhất 2022
Cách tính giá tiền nồi nấu phở bằng điện và số lượng nồi cần thiết chuẩn nhất 2022

Giá tiền nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao tại điện máy HOKI

Giá tiền nồi nấu phở bằng điện sẽ tuỳ thuộc vào số nồi cũng như dung tích nồi. Để tính được giá tiền bộ nồi nấu phở sử dụng điện, bạn sẽ cộng tài chính mua sắm số nồi bạn sử dụng và linh kiện đi kèm.

Đối với cửa hàng chỉ có yêu cầu bán 1 loại bún, phở

Để đáp ứng cho cửa hàng bún phở, hầu hết bạn đều phải lựa chọn bộ nồi nấu bún phở bao gồm 3 nồi: nồi nhúng phở, nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu nước dùng phở. Có nhiều cách kết hợp dung tích nồi nấu bún phở khác nhau tùy theo yêu cầu dùng của khách hàng. Trong đó, bộ nồi nấu phở 20 – 50 – 80L được lựa chọn nhiều nhất.

Giả dụ, cửa tiệm bạn nhỏ, không có nhiều diện tích, muốn tiết kiệm giá tiền nồi nấu phở bằng điện, chỉ cần đầu tư nồi ninh xương sử dụng điện và nồi nấu nước lèo kèm ống trụng tròn. Như vậy, dù chỉ dùng 2 nồi nhưng hoàn toàn phục vụ được chức năng của bộ 3 nồi nấu phở và tiết kiệm được vô cùng nhiều tiền.

Đối với người mua muốn giảm tối đa chi phí đầu tư ban đầu

Các cửa hàng phở thường dùng nồi điện nấu phở chia ngăn. Người bán sẽ dùng ống trụng để chia lòng nồi nấu nước phở thành những ngăn riêng biệt. Nồi nấu phở thường có dung tích lớn từ 100L trở lên và có 3 ngăn: Ngăn trụng phở, ngăn nấu nước lèo và ngăn nấu nước sôi.

Một số mẫu ống trần thường được dùng có thể nhắc đến như:

  • Nồi trần bán nguyệt.
  • Nồi trần ⅓.
  • Ống trụng ¼.
  • Nồi trụng phở ¾.

Ví dụ: Với nồi nấu phở 100L, chủ cửa tiệm thường sử dụng sử dụng nồi hầm xương 150L. Để chia lòng nồi ra thành 3 ngăn, Quý khách hàng chỉ cần dùng 2 ống trụng. Trong đó, 1 ống trụng 1/2 để nấu nước lèo, 1 ống trụng 1/4 để nấu nước sôi và ngăn còn lại bên ngoài sử dụng để trần phở, mì, những loại rau, …

Lúc nước lèo cạn dần thường bị mặn, người bán sẽ lấy nước sôi từ ngăn ngay sát để pha chế thêm. Tuy nhiên, giả dụ không có mong muốn dùng ngăn nấu nước sôi, khách hàng chỉ cần sử dụng 1 ống trần để chia lòng nồi ra làm 2 phần.

Người mua có nhu cầu bán nhiều loại bún, phở cả ngày thì giá tiền nồi nấu phở bằng điện

Để nấu được nhiều loại bún phở, bạn sẽ cần sử dụng nhiều nồi nấu nước lèo. Nhưng có 1 phương án hỗ trợ, tiết kiệm giá tiền nồi nấu phở bằng điện hơn đó chính là dùng nồi nấu phở dùng điện chia ngăn hoặc bộ 2 nồi điện nấu phở. Đối với nồi nấu phở ngăn chia inox cao cấp sử dụng điện, người mua cũng dùng các ống trần giống như nồi điện nấu phở ở trên.

Những cơ sở kinh doanh ăn vừa và nhỏ dùng những nồi nấu nước lèo dung tích nhỏ như 50L hay 60L chỉ nên dùng 1 ống trần 1/2 để đảm bảo đủ lượng nước lèo bán hàng. Như vậy, bộ nồi nấu bún phở sẽ gồm 3 nồi 30 – 50 – 80L kèm nồi trần bán nguyệt.

Với những nồi nấu phở dung tích lớn từ 80L trở lên thì người mua có thể sử dụng nhiều ống trụng hơn.

Ví dụ: muốn bán 2 loại nước lèo thì sử dụng 2 ống trụng 1/3, phần bên ngoài ống trần để châm thêm nước lúc cần và nhúng thịt, bánh phở, bún, hủ tiếu, …

Nồi điện nấu phở chia ngăn đặc biệt được sử dụng phần lớn tại các nhà hàng, chuỗi cơ sở buôn bán bán lẩu khi cần phải nấu nhiều loại nước dùng khác nhau. Những nhà hàng này thường sử dụng nồi có dung tích lớn như 200L, 250L, 300L, …

Thêm 1 sự lựa chọn khác dành cho bạn đó chính là sử dụng nồi nấu phở đôi. Thông dụng, bộ 2 nồi nấu bún điện thường gồm 1 nồi 25L để nhúng, trụng và 1 nồi nấu nước lèo dung tích tùy chọn như 50L, 60L, 80L, 100L. Nhưng trong tình huống bán nhiều loại bún, phở, hủ tiếu khác nhau thì Quý khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi có dung tích giống nhau như 50L – 50L, 60L – 60L, …

Kết luận

Do những nồi nấu nước phở sử dụng điện chia ngăn và nồi nấu phở chung bệ có nhiều cách để người mua lựa chọn theo nhu cầu sử dụng nên để biết chính xác giá sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc theo số hotline 0973 832 238 của HOKI.

Thông qua “Cách tính giá tiền nồi nấu phở bằng điện và số lượng nồi cần thiết chuẩn nhất 2022”, Cty HOKI hy vọng bạn đã có vô cùng nhiều thông tin hữu ích về giá cả cũng như cách chọn lựa nồi điện như thế nào cho thích hợp với nhu cầu cửa tiệm của bản thân.

Đã mua sản phẩm

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo