Linh kiện nồi nấu phở cần có để buôn bán thuận tiện hơn

Nồi nấu phở Điện máy HOKI có cấu tạo giản đơn, dễ dàng sử dụng nhưng cũng có các linh kiện nồi nấu phở đi cùng mà bạn cần tìm hiểu kĩ trong quá trình sử dụng cũng như thay thế để đạt hiệu quả cao cũng như nâng cao độ bền cho nồi.

Linh kien noi nau pho can co de buon ban thuan tien hon

Thứ 1 – Thanh nhiệt (điện trở)

Thanh nhiệt là linh kiện nồi nấu phở cấp thiết số 1 của nồi nấu phở sử dụng điện. Nồi hoạt động nấu nước sôi nhanh hay không là nhờ hoạt động của thanh nhiệt.

Có trách nhiệm dẫn nhiệt, chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng, thanh nhiệt nồi nấu phở Điện máy HOKI có công suất khoảng 2kW– 12kW. Công suất thanh nhiệt được sử dụng thích hợp với dung tích của nồi, giả dụ như nồi nhúng bánh phở 25 lit sử dụng điện trở 3kW, nồi nấu nước lèo 50- 60 lit dùng 2 thanh nhiệt 2kW tổng là 4kW.

Khi chọn sắm nồi nấu phở sử dụng điện nên lựa chọn điện trở được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ tốt, tuổi thọ cao. Điện trở ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian đun sôi nước trong nồi.

Linh kiện nồi nấu phở thứ 2 –  Sọt xương

Sọt xương được thiết kế nằm trong nồi ninh xương hỗ trợ xương vụn không bị rơi vào nước lèo và vớt xương nhanh hơn.

Thông dụng, sọt xương có độ cao bằng 2/3 nồi và được đặt phía trong của nồi nấu phở. Trên sọt được đục các lỗ với độ cồng kềnh vừa phải để xương vụn không bị lọt, giúp đỡ nước lèo trong hơn.

Sau lúc hầm xương xong, bạn có thể dễ dàng nhấc sọt xương ra mà không cần dùng thìa để vớt từng mảnh xương.

Thứ 3 – Nắp gập

Để sử dụng tiện hơn, một số mẫu nồi phở của Điện máy HOKI cấu tạo dạng nắp gập. Nắp nồi được chia thành 2 phần và gập ở giữa, hỗ trợ bạn lấy nước lèo nhanh chóng mà không cần nhấc cả nắp nồi ra.

Thông thường nắp gập khá khó hỏng và có thời gian sử dụng lâu bền. Tuy nhiên trường hợp nắp bị gãy hoặc tháo rời bạn có thể liên lạc tới Điện máy HOKI để được hỗ trợ.

Linh kiện nồi nấu phở thứ 4 – Tủ điện rời

Nồi nấu phở HOKI có hệ thống điện được lắp đặt ngay dưới đáy nồi, có những núm vặn và công tắc điều chỉnh nhiệt lượng, tắt/mở cho từng thanh nhiệt.

Tuy nhiên hiện nay để phục vụ tốt hơn mong muốn cho Quý khách hàng, Điện máy HOKI có thiết kế nồi nấu phở có tủ điện rời. Trong trường hợp dùng rộng rãi nồi và có mong muốn mua sắm nồi phở tủ điện rời bạn có thể đặt hàng tại Điện máy HOKI để thiết kế riêng và đây cũng là một linh kiện nồi nấu phở được nâng cấp thêm.

Tất cả những loại linh kiện nồi nấu phở đều được Điện máy HOKI đem đến đầy đủ cho các loại dung tích nồi nấu phở, có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, tư vấn và thay đổi nhanh chóng. 

>>>> Xem thêm:

4.8/5 - (3123 bình chọn)

Đã mua sản phẩm

Chat với chúng tôi qua Zalo