XU HƯỚNG NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP 4 LỚP MỚI NỔI MÀ NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG

Với độ bền bền bỉ, thiết kế thông minh dành riêng để nấu cháo và các món dễ bị khê dính, nồi nấu cháo công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu tại những cửa tiệm cháo ở thời điểm hiện nay.

Xu hướng nồi nấu cháo công nghiệp 4 lớp mới nổi mà nhiều chủ cửa hàng tin tưởng
Xu hướng nồi nấu cháo công nghiệp 4 lớp mới nổi mà nhiều chủ cửa hàng tin tưởng

Giá nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện?

Để giải đáp nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu thì chúng tôi chia nồi nấu cháo thành 2 loại là nồi nấu cháo công nghiệp chính hãng và nồi công nghiệp thanh lý.

Nồi nấu cháo công nghiệp chính hãng, mới 100%

Giá bán nồi điện nấu cháo công nghiệp với dung tích từ 20 – 200 lít dao động khoảng 5.500.000 – 15.000.000 VND.

Tầm giá nồi cháo điện công nghiệp này chẳng phải là rẻ so với các loại nồi điện khác. Tuy nhiên, đây là sản phẩm rất đáng để đầu tư nhằm tăng hiệu quả kinh doanh, tính chuyên nghiệp, có nhiều thời gian thảnh thơi, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bảng báo giá nồi nấu cháo công nghiệp chính hãng chất lượng cao với giá xưởng tại HOKI:

Sản phẩm Giá bán
Nồi nấu cháo công nghiệp 20L 5.500.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 30L 6.000.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 40L 6.500.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 50L 7.000.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 60L 8.000.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 70L 8.500.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 80L 9.000.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 100L 10.000.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 120L 11.500.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 150L 13.000.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 170L 14.000.000đ
Nồi nấu cháo công nghiệp 200L 15.000.000đ

Nồi nấu cháo công nghiệp HOKI chính hãng luôn có giá tiền tốt nhất trên thị trường. Với mức giá đang được khuyến mãi, là điều kiện thích hợp cho người mua nhằm tạo tiền đề ổn định cho mọi hoạt động buôn bán quy mô từ nhỏ tới lớn.

Nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý

Nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý là những loại nồi đã qua sử dụng. Các loại nồi cháo công nghiệp thanh lý có giá bán chỉ bằng 2/3, thậm chí bằng một nửa giá nồi chính hãng. Và Nồi nấu cháo điện thanh lý có giá giao động từ 2.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ.

Không thể phủ nhận giá rẻ là điểm mạnh lớn nhất của mặt hàng này. Tuy nhiên, khi chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý thì sẽ phải đánh đổi việc nồi có độ bền thấp hay hỏng vặt, chi phí sửa chữa thường xuyên, gây phiền phức và tốn kém. Các loại này được bán với giá thanh lý giá cực rẻ để đánh vào tâm lý người sử dụng.

Bạn cũng nên kỹ lưỡng với các nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện gắn nhãn mác thanh lý của hàng chính hãng. Nếu không cẩn thận, bạn dễ tậu phải hàng kém chất lượng mà giá thì chưa chắc đã rẻ.

Giá nồi nấu cháo công nghiệp phụ thuộc vào các khía cạnh nào?

Nồi nấu cháo dùng điện công nghiệp hay nồi hầm cháo công nghiệp được cấu tạo chuyên biệt để nấu cháo cho những cửa hàng cháo, bếp ăn tập thể, căn-tin trường học, nhà ăn bệnh viện,… Nồi nấu cháo hoạt động bằng điện nên cực kỳ thuận lợi, sạch sẽ, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nồi điện nấu được một lượng cháo lớn, phục vụ khách đông trong vòng 40-60 phút mà không bị khét dính ở đáy nồi.

Những loại nồi nấu cháo công nghiệp công nghiệp trên thị trường khá đa dạng:

  • Nồi nấu cháo điện hàng gia công Việt Nam.
  • Nồi nấu cháo điện hàng nhập khẩu Trung Quốc.
  • Nồi nấu cháo điện cũ, hàng thanh lý.

Những loại nồi cháo điện này có chất lượng không tương đồng và giá tiền chênh lệch rất nhiều. Do đó, nếu Quý khách hàng hàng không thể phân loại được, bạn có thể sẽ mua trúng phải nồi điện nấu cháo hàng nhái, kém chất lượng với giá cao.

Chất liệu sản xuất

Có nhiều loại chất liệu inox cao cấp và hợp kim được sử dụng trong sản xuất nồi nấu cháo công nghiệp. Trong đó, inox 304 là loại chất liệu cao cấp và đắt tiền nhất. Những loại nồi nấu cháo công nghiệp làm bằng loại chất liệu inox cao cấp này có độ bền lên đến 10 năm, độ sáng bóng bền đẹp như mới.

Những loại chất liệu khác cũng được dùng làm nồi cháo điện là inox cao cấp 403 và 201. Nhưng loại nồi cháo điện này thường có giá tiền rẻ hơn và chất lượng không bền đẹp như chất liệu inox 304.

Dung tích nồi

Dung tích nồi cháo điện trên thị trường được sản xuất theo mức từ 20 – 200 lít. Đây là các loại nồi cháo phổ thông mà bạn cực kỳ dễ gặp trong những cơ sở buôn bán cháo. Các loại nồi nấu cháo này có giá tiền khoảng từ 5.500.000 – 15.000.000 VNĐ.

Người mua cũng có thể đặt làm nồi cháo điện công nghiệp với dung tích tùy chọn lớn hơn theo mong muốn sử dụng.

Thiết kế đặc biệt theo yêu cầu

Kỹ thuật thiết kế cũng là khía cạnh quyết định tới giá tiền nồi nấu cháo bằng điện. Như bạn thấy, nồi nấu cháo cấu tạo 4 lớp, dùng dung môi dẫn nhiệt là dầu ăn sẽ được chọn lựa sử dụng nhiều hơn. Giá bán của loại nồi cháo công nghiệp này cũng đắt hơn so với loại nồi điện cấu tạo 3 lớp bình thường.

Nồi cháo công nghiệp dẫn nhiệt bằng dầu ăn là thiết kế tiên tiến, cải tiến kỹ thuật mới nhất hiện tại. Nhiệt độ của dầu ăn khi sôi lên tới 200~300 độ C, hầm cháo mau nhừ. Lớp cách nhiệt dày chống thất thoát nhiệt, đảm bảo an toàn lúc sử dụng, tiết kiệm điện năng.

Địa điểm bán hàng

Có rất nhiều người tìm nồi cháo điện công nghiệp gia công trực tiếp tại xưởng. Tại sao vậy? Giá bán nồi cháo điện công nghiệp luôn có sự khác nhau lúc chọn mua trực tiếp giữa cơ sở sản xuất và những đại lý phân phối.

Giá bán lẻ của những đại lý luôn cao hơn giá nồi cháo công nghiệp tại xưởng từ 300.000 – 500.000 VNĐ. Bởi thế, người tiêu dùng thường tìm và sắm nồi nấu cháo tại xưởng để được khoảng giá thấp nhất và các chính sách bảo hành chính hãng – điển hình như các mặt hàng với giá xưởng của HOKI.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện

Để sử dụng nồi đạt hiệu quả cao nhất các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé!

Bước 1: Liên kết nguồn điện với nồi cháo. (các bạn chú ý liên kết đúng nguồn điện mà nhà sản xuất yêu cầu)

Bước 2: Đổ dầu vào thành nồi cháo để cho lượng nhiệt trong quá trình sử dụng được lan đều, hỗ trợ cho cháo không bị cháy.

Bước 3: Kiểm định mực nước trong nồi và đổ nước đúng mực nước mà nhà sản xuất quy định. Nếu đổ không đúng hoặc quá mức, có thể gây ra hiện tượng cháy nồi.

Bước 4: Cho nguyên liệu vào nồi giống với cách nấu cháo trong nồi truyền thống.

Bước 5: Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp theo hướng dẫn là mức cao nhất lúc đun xôi thì chúng ta sẽ điều chỉnh nhiệt lượng sao cho phù hợp, tránh bị hao hụt nguyên liệu quá nhiều.

Bước 6: Vệ sinh nồi sạch sẽ sau khi sử dụng.

Cách lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp loại nào tốt

Để có thể chọn mua được nồi nấu cháo công nghiệp loại nào tốt, bạn cần chú ý một số điều sau.

Lựa chọn đúng dung tích sử dụng

Kích cỡ nồi cháo công nghiệp phụ thuộc vào dung tích của nồi. Do đó, lúc mua sắm nồi cháo, bạn cần tính toán xem lượng thực khách phải phục vụ trong một ngày. Từ đó mà chọn loại nồi cháo phù hợp.

1 lít cháo có thể chia ra 2 – 3 bát cháo. Như vậy, nồi cháo ở những dung tích khác nhau cho ra số lượng tô cháo như sau:

  • Nồi nấu cháo 20 – 50 lít nấu khoảng 60 – 150 tô cháo. Phù hợp cho các cửa hàng cháo nhỏ, ít khách.
  • Nồi cháo điện 60 – 100L: nấu được khoảng 120 – 300 tô cháo. Thích hợp cho những cơ sở buôn bán ăn vừa phải, lượng khách không quá lớn.
  • Nồi cháo điện 120L – 200L: Nấu được khoảng 250 – 600 bát cháo. Lắp đặt cho những cơ sở kinh doanh cháo lớn, đông khách.

Ngoài ra, chọn lựa kích cỡ nồi cháo điện cũng phải tương thích với không gian bếp để tiện lợi cho việc lắp đặt trong cửa tiệm và tối ưu trong quá trình sử dụng.

Kết cấu và mẫu mã nồi cháo khoa học, thuận lợi sử dụng

Nồi nấu cháo công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 có tuổi thọ cao, sáng bóng. Không như chất liệu inox cao cấp 201 dễ dàng gỉ sét, không an toàn. Chất liệu inox kém chất lượng hoặc các loại hợp kim pha sắt thường có màu xỉn, xuất hiện vết hoen gỉ lúc gặp nước.

Cấu tạo nồi nấu cháo công nghiệp 4 lớp dùng dầu ăn dẫn nhiệt chính là loại nồi điện cao cấp, hiện đại được lắp đặt nhiều nhất. Đồng thời, các bộ phận như ống thăm nước, ống tiếp dầu, tiếp nước, van xả…. đều vô cùng đơn giản khi sử dụng.

Chọn mua nồi nấu cháo ở địa chỉ uy tín

Chế độ bảo hành được xem như là lời cam kết chất lượng từ người bán. Lúc chọn mua hàng ở những cơ sở uy tín, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo trì dài hạn, lên đến trên 5 năm. Bên cạnh đó, các cơ sở uy tín còn áp dụng chính sách đổi trả hàng nếu như không đảm bảo chất lượng.

Đồng thời, mức giá bán nồi cháo điện công nghiệp luôn rõ ràng, minh bạch, công khai.

Địa chỉ chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp giá rẻ ở đâu?

HOKI là địa chỉ uy tín cho người mua chọn lựa nồi nấu cháo công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, HOKI luôn là điểm đến số 1 của những cơ sở kinh doanh bún phở, nhà hàng, bếp trường học, bệnh viện, khách sạn…

Những dòng sản phẩm HOKI trực tiếp gia công sản xuất và phân phối:

Những mặt hàng của chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền tiên tiến, bảo đảm quy trình kiểm định nghiêm ngặt trong từng khâu.

Tại HOKI, khách hàng sẽ dễ tìm được sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất thị trường.

  • Nồi cháo điện HOKI sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua đại lý trung gian, không lo bị đội giá.
  • HOKI đầu tư máy móc, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm lỗi gần như không có. Sản phẩm được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.

Một số mẫu nồi nấu cháo điện công nghiệp HOKI

Cơ sở sản xuất nồi nấu cháo công nghiệp HOKI có một số mẫu bán chạy nhất 2022.

Đến với HOKI, người mua không phải lo mua sắm nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu hay phân vân việc nồi cháo đắt rẻ như thế nào, dung tích ra làm sao. Hãy để HOKI tư vấn mọi thắc mắc giúp Quý khách có được thông tin tường tận trước khi đầu tư nồi cháo điện.

Mọi phản hồi xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0868 832 238. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7.

4.8/5 - (1974 bình chọn)

Đã mua sản phẩm

Chat với chúng tôi qua Zalo