Cách Thay Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà

Thường thì, sau khoảng 6 – 12 tháng sử dụng máy vặt lông gà, bạn sẽ cần thay núm cao su mới một lần. Do sự ma sát liên tục với gia cầm ở cường độ cao, núm cao su trên máy vặt lông gà sẽ trở nên mòn đi. Ngoài ra, việc thường xuyên đổ nước vào lồng máy vặt lông gà cũng có thể làm núm cao su bị xuống cấp nhanh chóng, làm cho nó cứng và dễ hỏng, thậm chí có nguy cơ bị dập gãy. Hãy cùng Điện Máy Hoki khám phá cách thay núm cao su máy vặt lông gà một cách chính xác tại nhà nhé!

Thông Tin Chi Tiết Về Núm Cao Su Trên Máy Vặt Lông Gà

Núm cao su trên máy vặt lông gà vịt, mặc dù có giá thành không cao, nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống. Đặc điểm quan trọng của núm cao su là độ dẻo mềm, điều này giúp hạn chế tối đa việc gà vịt bị trầy da, bị dập mỏ hoặc gãy cánh trong quá trình vặt lông.

Núm cao su tại Điện Máy Hoki trên thị trường hiện nay được thiết kế với đặc điểm sau: Núm có màu vàng đậm tự nhiên, được thiết kế dưới hình dáng xoắn như ốc vít. Khi gà được đặt vào và bàn xoay hoạt động, núm sẽ xoắn sâu vào lớp lông, giúp loại bỏ lông một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm về núm cao su máy vặt lông gà vịt chính hãng tại dienmayhoki.com Sản phẩm có giá chỉ từ 5.000 đồng và đi kèm với cam kết bảo hành chất lượng cùng với chính sách đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

Như vậy, núm cao su trên máy vặt lông gà đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu, ảnh hưởng đến hiệu suất làm sạch lông trong quá trình vặt.

Tại Sao Cần Thay Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Khi Sử Dụng?

Dựa trên khảo sát thực tế từ các chuyên gia, việc thay núm cao su trên máy vặt lông gà của Hoki sau khoảng thời gian 6 – 12 tháng là cần thiết, do các nguyên nhân sau đây tác động:

  • Sự sử dụng liên tục sẽ làm cho núm cao su bị mòn do sự va chạm với gia cầm.
  • Trong quá trình vận hành, việc đổ nước trực tiếp vào lồng chứa gà vịt được ngâm trong nước ấm trước khi vặt lông có thể làm cho núm cao su bị mòn, biến dạng.
  • Nếu máy chưa được làm sạch đầy đủ, lông gà cùng các vết bẩn dính vào núm có thể gây hiện tượng núm bị gãy hoặc tuột ra khỏi vị trí.

Khi núm cao su bị mòn do ma sát, hiệu suất làm sạch lông gà sẽ giảm đi. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, việc thay thế núm cao su là cần thiết. Bạn chỉ cần thay thế những núm bị hỏng, mòn, để tiết kiệm chi phí và thời gian.

lý do cần thay núm
lý do cần thay núm

>>> Xem Thêm:

Cách Thay Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Dễ Thực Hiện

Khi bạn mua máy vặt lông gà Hoki, bạn sẽ được tặng kèm một số lượng núm cao su. Đối với khách hàng ở xa các đại lý, chúng tôi khuyên bạn nên mua sẵn một lượng núm cao su để có sẵn khi cần thay thế, tránh làm gián đoạn quá trình kinh doanh.

cách thay núm cao su máy vặt lông gà đơn giản
cách thay núm cao su máy vặt lông gà đơn giản

Cách thay núm cao su theo quy trình khoa học

Núm cao su được thiết kế trên mặt mâm xoay và bề mặt lồng đánh. Bạn chỉ cần chuẩn bị một dao rọc giấy và một tua vít để thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn núm cao su phù hợp

Khi mua núm cao su, hãy chọn loại mềm, dẻo làm từ cao su tự nhiên. Xác định số lượng núm cần thay thế. Nếu bạn đã mua máy vặt lông gà vịt Quang Huy, bạn đã có sẵn núm cao su phù hợp để thay thế.

Bước 2: Gỡ bỏ núm cao su cũ khỏi máy

Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tua vít để đẩy các núm cao su ra khỏi máy, sau đó sử dụng kéo cắt để cắt bỏ phần chân của núm cao su. Sau khi đã loại bỏ, bạn có thể nhấc núm ra khỏi phần đế.

Bước 3: Thay thế núm cao su mới

Lấy núm cao su mới và đặt vào những vị trí trống sau khi đã cắt bỏ núm cũ, đảm bảo phần đầu núm hướng ra ngoài. Bạn có thể nhúng núm vào xà phòng để làm cho việc lắp núm dễ dàng hơn, những bước này thực hiện dễ dàng cho mọi người.

Sau khi đã thực hiện các bước thay núm cao su máy vặt lông gà như trên, hãy làm vệ sinh cho máy trước khi sử dụng để đảm bảo hiệu suất và an toàn.

 

Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ. Dành riêng cho khách hàng không còn thời hạn bảo hành hoặc không phải là khách hàng của Điện Máy Hoki, nhưng cần sửa chữa, bảo dưỡng hoặc chọn dịch vụ sửa máy vặt lông gà từ chúng tôi. Chúng tôi hi vọng rằng hướng dẫn thay núm cao su trên sẽ mang lại lợi ích cho bạn!

4.9/5 - (3167 bình chọn)

Đã mua sản phẩm